Chủ đầu tư dự án biệt thự Feria Hạ Long là ông lớn nào?

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại huyện Hòn Gai – Hạ Long – Quảng Ninh, dự án biệt thự Feria Hạ Long đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây luôn là dự án với độ lan tỏa và sức hút rất lớn. Ngoài những thông tin về vị trí, tiện ích cùng mặt bằng thì cũng có khá nhiều thắc mắc về chủ đầu tư dự án là ông chủ lớn nào?

Dự án biệt thự Feria Hạ Long do chủ đầu tư nào?
Dự án biệt thự Feria Hạ Long do chủ đầu tư nào?

Chủ đầu tư biệt thự Feria Hạ Long là ai?

Với dự án Sun Group luôn tạo ra được một làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong thị trường bất động sản. Bởi, biệt thự Feria Hạ Long không chỉ có vị trí đắc địa nơi phong cảnh thiên nhiên đẹp, thành phố nhộn nhịp. Mà còn sở hữu rât nhiều tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu độc nhất vô nhị. 

Một dự án tuyệt vời như vậy thì điều mọi người cần phải quan tâm đó chính là chủ đầu tư? Vậy chủ đầu tư dự án biệt thự Feria tại Hạ Long là đơn vị nào? Có lẽ đây là câu hỏi, sự thắc mắc của không ít người khi bị thu hút bởi dự án tầm cỡ này.

Chủ đầu tư của dự án đó chính là tập đồng Sun Group . một cái tên vô cùng quen thuộc với mọi người ở nước ta. Đặc biệt, với những người quan tâm đến bất động sản thì đây còn là cái tên mang lại sự an tâm cho mọi người khu muốn tìm hiểu và đầu tư vào dự án.

Sun Group – chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Sun Group là một cái tên vô cùng nổi bật tại thị trường bất đông sản hiện nay. Tuy đơn vị chỉ mới gia nhập vào lĩnh vực bất động sản khoảng 10 năm nay nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và sự uy tín của mình qua những công trình  có quy mô xây dựng lớn.

Đơn vị luôn được giới đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao. Chủ đầu tư luôn ghi dấu ấn tại nhiều địa đanh trên cả nước trong đó có Quảng Ninh với dự án biệt thự Feria Hạ Long. đơn vị với những tuyệt phẩm kiến trúc cùng những công trình kỹ lục đã thay đổi diện mạo của du lịch đồng thời cũng là niềm tự hào của Việt Nam.

Đơn vị phát triển với rất nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Từ chung cư cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc…. Tát cả các loại hình đều hướng đến mục tiêu duy nhất mang lại cho con người cuộc sống hoàn hảo nhất.

Sun Group là ông lớn đầu tư dự án Feria Hạ Long
Sun Group là ông lớn đầu tư dự án Feria Hạ Long

Với sự sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động của đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, không ngại khó khăn, thử thách đã mang tới những giải pháp đột phá trong các dự án của mình. Tiêu biểu được thể hiện qua dự án biệt thự Feria Hạ Long. dự án này thu hút được rất nhiều sự quan tâm và làm xôn xao dư luận.

Với những giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư Sun Group mang lại thì họ đã là cái tên chỉ cần nghe tới là đủ làm cho khách hàng an tâm và lựa chọn cho việc đầu tư của mình. Và đây cũng là một trong các lý do khiến khách hàng mạnh dạn lựa chọndự án Feria Hạ Long.

Trên đây, là những thông tin  chia sẻ về chủ đầu tư dự án biệt thự Ferie Hạ Long hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Chắc chắn, với dự án này cùng chủ đầu tư uy tín sẽ giúp đem lại cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo nhất.