Cơ sở may balo quà tặng, in thêu logo theo yêu cầu

Khi muốn tặng quà cho ai đó ta luôn muốn để lại dấu ấn trên món quà được gửi đi bằng những thông điệp, những hình ảnh hay là logo của chính tổ chức bạn để khi nhìn đến nó mọi người có thể nghĩ ngay đến tổ chức của mình. Một trong những loại quà tặng được sử dụng nhiều hiện nay chính là chiếc balo, tuy nhiên thì để may được những chiếc balo đẹp lại còn có in hình logo sinh động thì bạn cần phải tìm cho mình một cơ sở may balo hợp lí.

Làm sao để có thể may được balo quà tặng có in logo giá rẻ

Để có thể tại ra những chiếc balo vừa đẹp mà giá thành lại thấp bạn cần chú ý đến những điểm sau:

Chọn cơ sở may balo có xưởng sản xuất trực tiếp

Xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp cho cơ sở may balo có được sự tin tưởng của khách hàng khi đặt may sản phẩm. Hơn nữa với việc sản xuất trực tiếp này khách hàng sẽ giảm được phần chi phí cho những khâu trung gian không cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho xưởng may hợp phát

Xưởng sản xuất balo túi sách trực tiếp

Chọn chất liệu may phù hợp

Người ta hay nói tiền nào vải đấy vậy nên để may được chiếc balo giá rẻ bạn cũng hãy chọn chất liệu làm nên balo là chất liệu vừa phải, có giá thành phù hợp với chi phí mà bạn mong muốn.

Thiết kế logo đơn giản

Hình ảnh logo được in thêu trên chiếc balo hãy cố gắng đơn giản nó, điều đó sẽ giúp cho logo của bạn dễ nhận biết, dễ ghi nhớ và quá trình in thêu sẽ nhanh hơn, giảm được giá gia công sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho logo hợp phát

Logo càng đơn giản càng dễ nhớ

Thiết kế sản phẩm đơn giản

Bạn nên chọn những mẫu mã làm nên sản phẩm đơn giản nhất có thể, khi đó chiếc balo của bạn trông dẽ rộng rãi hơn, không tốn thời gian gia công những chi tiết nhỏ nên giá thành sẽ giảm xuống.

Nên chọn cơ sở may balo quà tặng nào?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào cho dự định may balo quà tặng của mình thì có thể tham khảo cơ sở may balo Hợp Phát. Tại đây xưởng may có dầy đủ những tiêu chí để làm hài lòng khách hàng như:

Giá thành hợp lí

Giá cả mà Hợp Phát đưa ra luôn cạnh tranh với thị trường nên bạn không phải lo về việc phải đặt sản phẩm với giá cao.

Chế độ hậu mãi tốt

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hợp Phát luôn làm việc một cách tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty.

Đặt uy tín lên hàng đầu

Niềm tin của khách hàng chính là động lựa phát triển của Hợp Phát vậy nên những gì tốt nhất cho khách hàng công ty Hợp Phát luôn mang lại.