Đặc tính của dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem ra sao

Chính vì sự đa dạng của các dòng cửa cuốn mà thương hiệu Đài Loan luôn mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng và được sự đánh giá cao. Cùng tìm hiểu kỹ về dòng cửa lá 6 gem qua bài viết dưới đây

Cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay là 1 trong những sản phẩm cửa cuốn Đài Loan cao cấp được nhiều quý khách tin dùng trong suốt thời gian qua. Bài viết sau đây, Á Châu sẽ giới thiệu chi tiết, các chức năng cũng như công dụng của mẫu cửa này để người dùng tham khảo.

Giới thiệu đặc điểm loại cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

Cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem trên thị trường hiện tại được làm từ những vật liệu bền bỉ nhất. Khi người dùng sử dụng loại cửa cuốn Đài Loan này sẽ yên tâm vì công trình và sản phẩm của mình được bảo vệ.

Cửa cuốn thép Đài Loan (hay cửa cuốn tôn dài loan) mang độ dày 6 dem (0,6  ly +- 0.05 ly) sở hữu chất liệu cửa cuốn tôn mạ màu và cửa cuốn sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn vô cùng trường chuyên dụng cho nhà xưởng, công nghiệp.

Cửa cuốn của Đài Loan nhận được sự phản hồi tích cực
Cửa cuốn của Đài Loan nhận được sự phản hồi tích cực

Cửa cuốn lá 6 dem với dòng sản phẩm kéo tay được làm từ những chất liệu bền bỉ được phân phối theo tiêu chuẩn Đài Loan. Bên cạnh đó loại cửa này được lắp lò xo trợ lực giúp kéo tay đóng mở cửa cuốn tiện dụng. Bên cạnh đó cửa cuốn Đài Loan lắp motor giúp nâng hạ cửa nhẹ.

Màu cửa bình thường là xanh ngọc, vàng kem, xám, cafe,.. không những thế những bạn với thể chọn loại cửa cuốn sơn tĩnh điện thường thấy cửa cuốn sơn các màu như: trắng sữa, ghi sần, xanh dương, vàng chanh,…

Tổng quát kỹ thuật của cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

Cửa cuốn Đài Loan có cấu tạo chắc chắn
Cửa cuốn Đài Loan có cấu tạo chắc chắn

– Chế độ hoạt động cửa cuốn Đài Loan

+ Cửa lò xo đồng bằng cách đóng bằng tay

+ Cửa mô tơ thương hiệu Đài Loan có cách đóng mở bằng remote từ xa cùng tay bấm cố định. Mất điện đẩy tay bằng palang xích hoặc lắp thêm bình lưu điện cửa cuốn.

–Cửa cuốn dùng lò xo đẩy tay hiện tại lắp ráp dòng trục sau: Ống sắt phi 49 hoặc 60, ráp nồi lò xo du nhập từ đài loan, băng thép lò xo 4 milimet, chất lượng cao.

Cửa cuốn  có đa dạng kiểu dáng đẹp như cửa sóng dợn , cửa cuốn lưới song ngang, mắc võng…

Cửa cuốn kỹ thuật Đài Loan lên mạng đến sự đa dạng về màu sắc, chất lượng rẻ, giá cả tối ưu phụ hợp cho hầu hết công trình từ shop, siêu thị, nhà ở và những kho – xưởng.

Nan lá được khiến cho từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện ko gỉ sắt nên siêu bền cùng thời gian.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về đặc tính của dòng cửa dài Loan lá 6 dem. Để tìm hiểu những ưu đãi của sản phẩm khi hợp tác cùng công ty Hãy liên hệ ngay qua website https://achaudoor.com/cua-cuon/