Giá thiết kế website bất động sản 2020

Giá Thiết Kế Website Bất động Sản 2020

Bạn cần tham khảo giá thiết kế website bất động sản trước khi thực hiện dịch vụ này? Chúng tôi sẽ cung cấp giá dịch vụ thiết kế web bất động sản chi tiết để các bạn tiện hơn trong việc tìm hiểu của mình. Bạn đang cần web vệ tinh cho các dịch vụ bất động sản, bạn lần đầu tiên thiết kế web bất động sản cho mình? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các dịch vụ tốt nhất cho thiết kế web về bất động sản nhé.

Chi tiết giá thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản chi phí tối thiểu khoảng 3 triệu đồng. Mức giá này bao gồm tiền thiết kế website, tiền mua tên miền, hosting… Chúng tôi sẽ liệt kê từng khoản đển các bạn tham khảo:

Về tên miền sẽ có 2 loại. Tên miền đóng tại Việt Nam và tên miền Quốc tế. Thường thì tên miền Quốc tế sẽ hiện hữu các đuôi web là .com, .net, .org, .info… Với các tên miền này thì giá chỉ khoảng 300 nghìn đồng/năm. Nhưng nếu bạn cần các tên miền là .vn, .com.vn tức là tên miền Việt Nam thì mức giá sẽ lên đến 800 nghìn đồng.

Về chi phí thuê Hosting để chạy website trên internet sẽ rơi vào khoảng 700 nghìn đồng/năm.

Gói hosting thấp nhất bây giờ có giá khoảng 60.000 VNĐ/tháng tương đương 720.000 VNĐ/năm

Chi phí còn lại là chi phí thiết kế website. Chi phia này là đắt nhất. Mức giá chúng tôi không ấn định trước được cho các bạn vì chúng phụ thuộc vào tính năng mà bạn yêu cầu, mức độ tối ưu hóa page và nhiều giao diện khác.

Tổng chi phí thiết kế website bất động sản rẻ nhất là từ 2 đến 3 triệu đồng. Con số này có thể cao hơn tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị và các bạn.

Các gói thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bất động sản hiện được chia thành 2 gói khác nhau

  • Gói thiết kế website bất động sản giá rẻ là gói đã có giao diện cơ bản. Khách hàng không thể yêu cầu thêm các tính năng mới. 2 đến 3 triệu là mức giá dành cho gói này.
  • Gói thiết kế website bất động sản theo yêu cầu với các tính năng đa dạng và bắt kịp xu hướng của hiện đại. Trên 3 triệu tùy vào từng yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào các bạn cần web chính thức, web vệ tinh hay cần web cho mục đích gì trong kinh doanh bất động sản chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những gói thiết kế web bất động sản thích hợp.

Những bất cập khi thiết kế web bất động sản

Hiện nay để thiết kế web bất động sản giá rẻ rất nhiều đơn vị đã tiến hành dùng chung hosting chung cho nhiều web khác nhau. Điều này khiến nhiều web chạy chậm và không mang lại được những dịch vụ như khách hàng mong muốn.

Vì thế khi tiến hành thiết kế website bất động sản bạn nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Phải đảm bảo được hosting + mã nguồn web + dữ liệu hoàn toàn độc lập cho website của mình. https://bdsweb.com.vn là đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên sâu và uy tín nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Báo giá thiết kế website bất động sản 2020 và các thông tin liên quan hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn. Ngoài những thông tin trên các bạn cũng nên khảo giá ở nhiều nơi, tham khảo web của đối thủ để tìm hiểu thêm về các tính năng để có thể yêu cầu các đơn vị thiết kế web tối ưu giúp bạn cạnh tranh lành mạnh nhất nhé. Chúc cho công việc kinh doanh bất động sản của cá nhân và quý công ty, doanh nghiệp gặp được nhiều may mắn.