MUA BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN

ban may phat dien

“Trước tình trạng thời tiết nắng nóng kéo dài, kèm với việc cắt điện luân phiên, khiến người dân đổ xô tìm mua máy phát điện. Nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp các sản phẩm nói trên tại địa bàn TPHCM và Hà Nội đều trong tình trạng “cháy” hàng, còn giá cũng đua nhau “leo thang” – (Trích từ Hà Nội mới online)


“Tại một số địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, xảy ra hiện tượng cúp điện sớm hơn mọi năm, do đó các loại máy phát điện có công suất lớn 100-500kVA phục vụ sản xuất, văn phòng của các công ty, khu công nghiệp đang rất hút hàng. Các loại máy phát điện dùng cho gia đình có công suất từ 1-5 kVA cũng được người dân tìm mua nhiều. Hiện nay phần lớn máy phát điện hiện có trên thị trường là hàng VN, Trung Quốc, Nhật, Thái Lan… Theo một số đơn vị cung cấp máy phát điện, giá sản phẩm này tăng khoảng 12% so với năm 2010.”- (Trích từ Tuổi Trẻ online)


Quý khách đang tìm một nhà cung cấp máy phát điện với nhiều dòng máy phát điện chính hãng, đa ạng về chủng loại và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay?
Quý khách đang muốn làm đại lý phân phối máy phát điện chính hãng tại Việt Nam?
Quý khách cần một chế độ hậu mãi uy tín, một chính sách khuyến mãi Đặc Biệt?


Hãy liên hệ với chúng tôi – GIA PHÁT CO.,LTD để được:


1.    Tư vấn MIỄN PHÍ về tính năng và chủng loại của từng dòng máy phát điện phù hợp với nhu cầu và công suất sử dụng của quý khách.
2.    Mua đúng giá, đúng chất lượng của hàng chính hãng.
3.    Lựa chọn một trong số nhiều chủng loại và đầy đủ model máy.
4.    Hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo trong khi vận hành máy.
5.    Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đúng qui định.
6.    Chế độ khuyến mãi, hậu mãi Đặc Biệt của nhà sản xuất