Muốn mua được bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng đừng bỏ qua lưu ý sau

76. Muốn Mua được Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý Chất Lượng đùng Bỏ Qua Lưu ý Sau. Anh 1

Trên địa bàn thị trường Hà Nội, nhiều người tìm đến các cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội để mua sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, khi mua những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng không nên bỏ qua những lưu ý sau đây.

Lưu ý về chất lượng khi đến mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cần lưu ý điều gì? Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Có nhiều sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, mẫu mã còn như mới. Nhưng cũng có những bộ bàn ghế đã hỏng, quá cũ, chất lượng kém được cửa hàng sửa chữa lại, bề ngoài nhìn có vẻ còn tốt, đẹp. Nếu khách hàng không để ý kỹ thì sẽ “rước họa về nhà” bởi những bộ bàn ghế này không thể sử dụng được lâu. Có khi vừa mua về mấy hôm đã hỏng. Với chất lượng sản phẩm tại các cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng tại hà nội cần chú ý kiểm tra theo nguyên liệu cấu thành sản phẩm đó.

  • Với những sản phẩm bằng gỗ thịt, cần kiểm tra xem sản phẩm đó có bị mối, mọt, cong vênh không? Đối với mối mọt, cần gõ nhẹ lên sản phẩm, nếu thấy rỗng bên trong thì đã bị mọt. Còn độ cong vênh thì có thể kiểm tra bằng mắt thường.
  • Với những sản phẩm bằng gỗ ép, gỗ công nghiệp cần kiểm tra xem những lớp bo viền bên ngoài, góc cạnh có còn nguyên vẹn không hay đã bị bong tróc, bị dán lại.
  • Với những sản phẩm kết hợp giữa gỗ và kim loại (sắt, inox), cần kiểm tra xem có đầy đủ ốc vít không? Kiểu dáng có giống với mẫu mã của sản phẩm công ty sản xuất ra không?

Ảnh 1. Kiểm tra chất lượng bàn ghế văn phòng thanh lý trước khi mua.

Đa số những người đi mua bàn ghế văn phòng thanh lý đều là nhân viên văn phòng. Họ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ lên quan đến công việc nhưng lại không biết nhiều về chất lượng của bàn ghế văn phòng. Vì vậy nên nhờ những người có kiến thức tư vấn để chọn được những sản phẩm còn tốt. Họ có thể quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, sử dụng cả khứu giác, xúc giác để kiểm tra, đánh giá chất lượng, độ mới, bền của sản phẩm.

Lưu ý về độ phù hợp

Khi tìm mua những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội cần chú ý xem những bộ bàn ghế đó có vừa vặn, phù hợp với văn phòng của mình không? Đừng vì ham rẻ mà mua những bộ bàn ghế quá to hoặc quá bé so với diện tích văn phòng, với số lượng nhân viên trong văn phòng. Chỉ nên mua những sản phẩm phù hợp, vừa vặn với văn phòng của mình.

Những chiếc bàn ghế văn phòng cũng nên mua loại tiện nghi để cho nhân viên làm việc trong văn phòng có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Lưu ý về phong thủy, màu sắc

Về mặt phong thủy, dù là mua đồ thanh lý thì cũng nên lựa chọn những sắc màu phù hợp phong thủy. Mua bàn ghế văn phòng hợp phong thủy thì công ty mới có thể ăn nên làm ra, tài lộc mới có thể kéo đến, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng cao.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy nhưng cũng cần phải nhã nhặn, phù hợp với màu sắc của văn phòng hoặc các vật dụng khác trong văn phòng. Màu sắc quá tối hoặc quá sặc sỡ đều không nên.

Ảnh 2. Mua bàn ghế văn phòng thanh lý cũng cần hợp phong thủy.

Khi tìm đến các cửa hàng Nội thất văn phòng ở Ninh Bình để mua bàn ghế văn phòng cần lưu ý đến nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất là lưu ý về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm rẻ nhưng chất lượng phải tốt thì mới có giá trị sử dụng lâu dài, mới có thể tiết kiệm chi phí.