Những dự án được hoàn thành bởi Công ty Alma

Công ty Alma đến với Việt Nam vào năm 2013, và cho đến thời điểm hiện nay thì công ty hiện có ba chi nhánh lớn tại TPHCM, Hà Nội và Nha Trang với tổng nhân sự hơn 800 người. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những dự án được hoàn thành bởi Alma.

Những dự án được hoàn thành bởi Công ty Alma

Công ty Alma là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng những công trình dành cho khu nghỉ dưỡng và du lịch, với nguồn vốn 100% từ nước ngoài, cùng với đội ngũ nhân viên quản lý, kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới nên Alma tự hào mang đến những dự án với chất lượng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Công ty Alma

Khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, hay còn gọi là Alma Nha Trang là một trong những dự án thuộc quy mô 5 sao được xây dựng với diện tích rộng lớn hơn 30ha tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Tổng thể của dự án này là 200 căn biệt thự, 400 căn hộ cao cấp đều có tầm nhìn ra biển đẹp, rất tuyệt vời cho nhu cầu đi du lịch gia đình.

Bên cạnh đó thì còn có nhiều khu vui chơi giải trí và hoạt động ngoài trời như hồ bơi, công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc… nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Thực hiện dự án trao đổi kỳ nghỉ cho những chủ sở hữu của khu nghỉ dưỡng

Công ty Alma còn tiến hành dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ cho những chủ sở hữu của khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Tùy theo từng sở thích và ý muốn của khách hàng mà Alma sẽ tiến hành chọn địa điểm du lịch theo ý muốn. Đây là một trong những điều rất làm hài lòng những người chủ đã và đang đầu tư vào dự án Alma Nha Trang.

Và những chương trình hữu ích khác

Ngoài những dự án chuyên về lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng, cung cấp các dịch vụ liên quan, Công ty Alma còn thực hiện những chương trình hữu ích khác dành cho khách hàng khi tham gia các chương trình do Alma tổ chức. Cụ thể là những chuyến du lịch nước ngoài, chương trình học bổng hay tham gia đào tạo khóa học nâng cao kiến thức do Alma tài trợ.

Kết quả hình ảnh cho Công ty Alma

Công ty Alma – vừa là một điểm du lịch tuyệt vời vừa là nơi đầu tư hợp lý

Công ty Alma, một công ty chuyên xây dựng khu du lịch và nghỉ dưỡng áp dụng theo phương thức hiện đại trên toàn thế giới, nhưng còn quá mới mẻ với người dân Việt Nam. Bởi nó vừa là hình thức sử dụng và hưởng lợi ích khi sử dụng những dịch vụ này như chia sẻ cho người khác, trao đổi địa điểm du lịch với mọi người trên toàn thế giới với mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Những dự án mà Alma hoàn thành luôn sang trọng từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến chất lượng bên trong. Bên cạnh đó địa thế mà Alma chọn để xây dựng luôn là những địa điểm đẹp tuyệt vời, được nhiều du khách từng tham quan đánh giá khá cao. Vì thế mà những dự án do Alma đầu tư và xây dựng đều là những điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng và là nơi đầu tư hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho Công ty Alma

Với cách thức hoạt động cùng với sự lãnh đạo tài giỏi của những người đứng đầu Công ty Alma nên mọi người rất yên tâm vào những dự án mà Alma đã hoàn thành. Qua đây hy vọng mọi người sẽ có một quyết định sáng suốt khi chọn lựa hành trình du lịch cho gia đình mình. Nếu thích hữu ích hãy chia sẻ cho người quen cùng tham gia, để tất cả cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời.