Tìm hiểu các tính năng nổi bật của bảng flipchart

10.tìm Hiểu Các Tính Năng Nổi Bật Của Bảng Flipchart 1

Cũng có thiết kế khung và bánh xe tương tự bảng từ di động, nhưng bảng flipchart có nhiều tính năng thông minh, tiện lợi hơn. Trong các cuộc thảo luận, thuyết trình, bảng từ di động không thể hỗ trợ tốt như flipchart. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm nổi bật của flipchart, quý vị hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng A-Z của bảng viết flipchart.

1. Bảng flipchart viết bằng bút lông và dễ dàng xóa sạch mực

Bề mặt bảng viết flipchart phủ sơn cao cấp siêu nhẵn mịn và trơn bóng, bảng viết bằng bút lông với thao tác siêu mượt mà, nhanh và đẹp. Sử dụng bảng viết flipchart, bạn không lo phải tiếp xúc với bụi phấn có hại cho sức khỏe. Mực bút lông dễ dàng bị cuốn trôi không để lại dấu vết bằng khăn ướt, bông lau.

2. Bảng viết flipchart chống lóa ở mọi góc nhìn

Bề mặt bảng viết flipchart phủ 9 lớp sơn chống lóa của Hàn Quốc. Sơn màu trắng loại cao cấp với đặc tính hấp thụ ánh ánh, không gây ra bất cứ hiện tượng phản xạ ánh sáng nào. Bảng flipchart hiển thị thông tin rõ ràng dù bạn quan sát ở bất cứ vị trí nào, bảng không gây mỏi mắt dù sử dụng liên tục trong suốt 3 giờ.

Flipchart là bảng viết bằng bút lông và có kẹp giấy trên bề mặt bảng

3. Thể hiện thông tin sinh động trên bảng viết flipchart

Bảng viết flipchart có bề mặt làm bằng thép, thép hút từ trường nam châm nên giúp bạn gắn giữ văn bản, hình ảnh, biểu đồ sinh động. Bài thuyết trình, thảo luận nhóm trở nên cuốn hút, hào hứng hơn. Bạn cũng dễ dàng viết, vẽ trên bề mặt bảng từ trắng bảng flipchart, trên giấy kẹp của bảng.

4. Viết trên giấy tiện lợi và lưu trữ gọn gàng

Bộ phận kẹp giấy giúp gắn giữ chắc chắn tờ giấy trên mặt bảng, kích thước giấy đa dạng theo kích thước bảng. Bạn viết trên giấy mà không cần phải xóa bỏ như viết trên bảng. Khi hết bề mặt giấy, bạn dễ dàng lật trang mới để sử dụng. Các tờ giấy này sẽ được lưu lại gọn gàng làm tư liệu cho bạn.

5. Di chuyển linh hoạt và xếp lại dễ dàng

Bảng flipchart có bánh xe di chuyển linh hoạt theo điều khiển của người sử dụng, bánh xe có chốt đóng giúp bảng giữ nguyên vị trí khi sử dụng. Khung chân bảng làm bằng thép sơn tĩnh điện. khung cứng cáp giúp bảng không bị lung lay trong quá trình bạn viết bảng. Bảng có chốt điều chỉnh độ cao và khung bảng dễ dàng xếp lại gọn gàng khi không sử dụng.

Bảng viết flipchart nhỏ gọn nhưng đa tính năng

6. Bảng flipchart có độ bền cao

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, bảng viết flipchart còn có ưu điểm là tuổi thọ sử dụng cao. Độ bền của bảng đi cùng với chất lượng bề mặt bảng cao cấp của Hàn Quốc, chống cong vênh và chống thấm nước. Khung bo cạnh là hợp kim nhôm chắc chắn và dày dặn, khung chân và bánh xe cứng cáp, khỏe khoắn.

Bảng viết flipchart có tính ứng dụng cao trong các văn phòng làm việc, trung tâm đào tạo, lớp học thường xuyên tổ chức thảo luận nhóm. Bảng flipchart có khay đựng bút thiết kế tiện lợi ngay phần cạnh dưới của bảng. Chi phí lắp đặt bảng viết flipchart ở khoảng hơn 1 triệu đồng loại bảng kích thước 60cm x 90cm. Bảng kích thước lớn sẽ có giá cao hơn.

Quý vị muốn lắp đặt bảng viết flipchart chất lượng, giá tốt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hãy liên hệ tới Trường Lợi. Trường Lợi sản xuất bảng viết flipchart công nghệ Hàn Quốc, nhập khẩu bề mặt bảng của Hàn Quốc. Quý khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện gồm bút lông, viên nam châm, tập giấy A1, bông lau khi lắp đặt bảng flipchart tại Trường Lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ tới Trường Lợi – 0971.549.666.