Tổng hợp chất mốc ố kính giá rẻ hiệu quả

Tổng Hợp Chất Mốc ố Kính Giá Rẻ Hiệu Quả.

Mốc ố kính là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình hay các chủ đầu tư công trình lớn khi lựa chọn kính là vật liệu nội thất chủ đạo. Kính dễ chịu tác động bởi điều kiện thời tiết môi trường Việt Nam, dễ bám bụi và yêu cầu vệ sinh thường xuyên. Nhưng với những tiện ích và giá trị thẩm mỹ cao, kính vẫn được nhiều người lựa chọn. Vệ sinh kính hiệu quả cần tới sự hỗ trợ của các chất tẩy mốc kính chuyên dụng, đặc biệt với công trình lớn yêu cầu chất tẩy mốc ố kính không chỉ hiệu quả mà cần rẻ.

Một số giải pháp vệ sinh mốc ố kính giá rẻ

Mốc ố kính là những sợi nấm mốc phát tiển trên bề mặt kính. Những liên kết ban đầu sau thời gian dài không được vệ sinh đúng cách sẽ ăn sâu vào cấu trúc kính, càng để lâu các vết mốc kính càng lan rộng và khó vệ sinh, làm sạch hơn. Mốc kính làm giảm tính thẩm mỹ của kính, là đường dẫn khiến nước dễ dàng xâm nhập vào bên trong kính gây hỏng bề mặt kính. Nước ngấm vào bên trong giãn nở hoặc các đám mốc khô nứt cũng có thể làm nứt kính.

Do cấu trúc của mốc kính là những sợi nấm sinh học nên việc vệ sinh sẽ không quá khó khăn với những chất tẩy đơn giản như:

  • Tận dụng các sản phẩm có sẵn trong nhà bếp như: rượu trắng, giấm loãng, nước cốt chanh pha loãng, backing soda… hay sử dụng cồn và xăng. Các dung dịch tẩm vào khăn mềm để lau sạch các vết mốc bám dính trên bề mặt kính, loại bỏ bụi, dầu mỡ hay hóa chất. Hiệu quả cho những vết mốc ố kính mới, chưa ăn sâu vào bề mặt.
  • Với những vết cặn canxi mốc ố hay những vết ố lâu ngày cần sử dụng đến chất tẩy mốc kính chuyên dụng. Thường là hóa chất acid có tính ăn mòn để phá vão cấu trúc và liên kết bề mặt kính. Một số chất tẩy mốc ố mang lại hiệu quả làm sạch lớn như: Chất tẩy mốc kính HT01, chất tẩy đa năng cif, VMC, antiris…

Lưu ý khi vệ sinh mốc ố kính an toàn

Vệ sinh mốc kính với chất tẩy rửa chuyên dụng mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn sơ với các phương pháp sử dụng hóa chất tự nhiên. Chất tẩy mốc ố với thành phần acid được pha loãng với liều lượng được kiểm soát đảm bảo hiệu quả tẩy rửa cao đến 99%. Nhưng cần lưu ý lựa chọn hoa chất với thành phần acid tự nhiên, chứa hóa chất chống ăn mòn inox, oxi hóa kính mạnh để bảo vệ lớp phủ bề mặt kính sẵn có. Dung dịch nước tẩy HT01 được nghiên cứu và kiểm chứng vệ sinh kính hiệu quả, thân thiện không ăn mòn bề mặt kính hay tay người dùng. Giá thành rẻ sử dụng phù hợp cho các công trình lớn.

Quá trình vệ sinh cần kết hợp với dụng cụ vệ sinh chuyên dụng: pad chà, dao dọc giấy khi cần thiết với những vết mốc quá cứng, cặn canxi cứng đầu cần loại bỏ. Vệ sinh bề mặt bằng hóa chất tẩy mốc kính chuyên dụng, sử dụng pad chà hoặc khăn mềm cho tới khi loại bỏ hoàn toàn vết mốc. Rửa sạch lại bằng nước, gạt nước bằng thanh gạt cao su và lau khô bằng khăn mềm.

Vệ sinh kính bị mốc ố với các dung dịch chất tẩy mốc ố chuyên dụng – có thành phần tự nhiên, thân thiện với bề mặt kính. Cân nhắc về giá và chọn mua sản phẩm có thương hiệu, uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn quá trình tẩy rửa làm sạch bề mặt kính. Người dùng có thể đặt mua dung dịch tẩy cặn canxi HT01, tẩy mốc ố kính hiệu quả với giá rẻ tại các cửa hàng vật liệu xây  dựng lớn hoặc đặt mua online với giá khá rẻ.