In túi giấy như thế nào để mang lại hiệu quả cao

Túi giấy dường như đã trở thành vật dụng gắn bó không rời với cuộc sống con người. Không chỉ với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ mà với cả những cửa hàng nhỏ lẻ thì in túi giấy là việc làm cần thiết. Vừa là nơi chứa đựng sản phẩm, vừa là phương thức quảng bá thương hiệu rẻ tiền nhưng lại có hiệu quả không hề nhỏ, vừa là cách thu hút hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, để in túi giấy sao cho mang lại hiệu quả cao nhất nhiều doanh nghiệp còn chưa biết. Một số điều bạn cần chú ý khi in túi giấy cho đơn vị mình.

Tham khảo thêm in catalogue hồ chí minh

Mục đích bạn in túi giấy

Trước hết bạn phải biết mục đích bạn in túi giấy là làm gì, dùng vào việc gì. Vì ở mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những tiêu chí khác nhau để in những mẫu túi khác nhau. Bạn không thể sử dụng túi giấy đựng bánh để làm túi giấy đựng giày, hay in túi giấy thời trang về đựng rượu…

Tùy mục đích sử dụng mà có kiểu dáng, mẫu mã in túi giấy khác nhau

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà có những tiêu chí để làm những túi giấy phù hợp như kích thước, chất liệu in, thông tin, hình ảnh, màu sắc để in túi giấy.

Chất lượng giấy để in túi giấy

Tất nhiên để in túi giấy chất lượng cao cũng đòi hỏi chất liệu giấy cũng phải cao cấp. Ngày này các công ty in túi giấy tphcm thường có rất nhiều loại giấy khác nhau có chất lượng, trọng lượng khác nhau để bạn lựa chọn loại giấy sao  cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Một số chất liệu giấy thường được sử dụng như:

  • Túi giấy Couche

  • Túi giấy Kraft tự hủy

  • Túi giấy ivory

  • Túi giấy bristol

  • Túi giấy duplex

Trong đó túi giấy Couche và túi giấy Kraft tự hủy là hai loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất và và sử dụng được trong nhiều ngành nghề.

Mẫu mã thiết kế in túi giấy

Để in túi giấy hấp dẫn người tiêu dùng nhất thì mẫu mã thiết kế đóng vai trò quan trọng nhất và là vấn đề then chốt ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng tới sản phẩm của bạn. Thiết kế phải đẹp, phải bắt mắt, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhưng vẫn phải phù hợp với sản phẩm và phù hợp với thương hiệu.

Mẫu mã thiết kế ấn tượng của in túi giấy đựng rượu

Ví dụ thiết kế túi giấy đựng giày: giày dép là một sản phẩm thời trang. Vì vậy thiết kế in túi giấy đựng giày phải hợp thời trang, màu sắc nhã nhặn nhưng vẫn tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của sản phẩm. Hay thiết kế túi giấy đựng mỹ phẩm: đây là sản phẩm hướng tới khách hàng chủ yếu là nữ giới nên thiết kế in ấn màu sắc nhẹ nhàng quyến rũ, lôi cuốn ánh nhìn của phụ nữ.

Công nghệ in túi giấy

Các công ty sản xuất bao bì giấy thường sử dụng rất nhiều các công nghệ in ấn khách nhau cho từng loại sản phẩm của họ. Mỗi công nghệ có quy trình in ấn khác nhau và cho ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Vì vậy, bạn cũng cần phải biết công nghệ in ấn sẽ được sử dụng cho sản phẩm túi giấy của bạn.

Một số loại công nghệ in ấn như Off set, flexo, in typo, in kỹ thuật số… Trong đó in off set là công nghệ hiện đại, được sử dụng rộng rãi và cho ra sản phẩm in sắc nét, độ bám màu cao và bền.