3 phần mềm giúp học lý thuyết lái xe bằng b2

Phần mềm thi lý thuyết b2 trong năm 2020 trên máy tính là một trong những công cụ ưu việc, cực kỳ quan trọng cho những học viên chuẩn bị thi lấy bằng lái xe b2. Hiện nay, theo thông tin ghi nhận Tổng cục đường bộ, sở GTVT đã chuyển toàn bộ phần lý thuyết sang bộ câu hỏi 600 câu thay vì là 450 câu ở bộ đề cũ. Do đó, để giúp các bạn học viên có được kết quả thi lái xe tốt nhất. Mình xin giới thiệu các bạn  các phần mềm giúp bạn học lý tuyết tốt hơn. Hãy cùng https://onthigplx.vn điểm qua bạn nhé!

Phần mềm của Thiên Tâm giúp ôn thi lý thuyết b2

Theo https://onthigplx.vn chia sẻ phần mềm thi lý thuyết b2 của Thiên Tâm có bộ câu hỏi, cấu trúc cũng khá giống với đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ đưa ra. Nội dung đưa ra thường bám sát phần thi lý thuyết b2 như những khái niệm, đạo đức của người lái xe, nghiệp vụ vận tải và biển báo giao thông, phân tích sa huỳnh,…

3 phần mềm giúp học lý thuyết lái xe bằng b2

Phần mềm ôn thi lý thuyết b2

Phần mềm có rất nhiều tính năng khác nhau gồm chấm điểm tự động, số lượng câu hỏi của bài thi được random một cách ngẫu nhiên trong tổng số 600 câu hỏi của sát hạch lái xe b2. Phần mềm sẽ gồm các tính năng như sau:

Giúp ôn thi phần lý thuyết b2 giao thông dưới hệ thống câu trắc nghiệm để lấy được giấy phép lái xe với những hạng mục như A1, A2, B1, B2,C,D,E,F.

Chấm bài thi và cho kết quả ngay lập tức

Đầy đủ dữ liệu bộ câu hỏi 600 câu

Chế độ thi random một cách ngẫu nhiên

Phần mềm thi của tổng cục giao thông Việt Nam

Với phần mềm thi lý thuyết b2 sẽ có các tính năng như: tổng hợp 15 đề giúp người thi luyện tốt hơn, tích hợp đủ 600 câu hỏi về phần lý thuyết ô tô do tổng cục đường bộ đưa ra, cập nhật câu hỏi liên tục, mới nhất của tổng cực đường bộ, sử dụng nền tảng windows, LINUX, MAC,…và có khả năng chấm bài thi tự động.

Phần mềm ôn thi lý thuyết b2 trên điện thoại dễ dàng

Về mặc cơ bản thì phần mềm thi lý thuyết b2 trên điện thoại không khác nhiều, chỉ khác ở chỗ là so với phần mềm thì nó lấy trực tiếp những câu hỏi từ các đề thi thật để giúp cập nhật phần thi lý thuyết b2 trên điện thoại. Thường học viên sẽ ôn tập và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng b2.

3 phần mềm giúp học lý thuyết lái xe bằng b2

Ôn thi lý thuyết b2 trên điện thoại

So với phần mềm trên laptop thì phần mềm trên điện thoại của tính năng vượt trội. Hiến cập nhật 2 dạng đề thi lý thuyết b2 là dạng cố định và dạng ngẫu nhiên.

Với đề thi ngẫu nhiên thì đề thi sẽ được lấy một cách ngẫu nhiên 30 trong tổng số 600 câu hỏi. Bạn chọn làm đề khác thì để khác sẽ không giống đề bạn đã từng làm. Vì với hình thức này thì đề thi thật của bạn cũng lựa chọn tương tự như thế. Về câu hỏi có thể xuất hiện trùng lặp vài câu là chuyện bình thường ở đề thi thử ngẫu nhiên bạn nhé.

Với những đề cố định thì https://onthigplx.vn   cho biết là sẽ không có sự thay đổi khi bạn chọn đề thi khác thì có đề khác có thể giống đề bạn đã từng làm trước đó.

Qua thông tin chia sẻ trên, hy vọng https://onthigplx.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách giúp bạn ôn thi lý thuyết b2 và đạt kết quả cao nhất cũng như lựa chọn phần mềm ôn thi sao cho phù hợp nhất. Tại https://onthigplx.vn  có cung cấp dịch vụ đăng ký thi bằng lái các loại, bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin và truy cập tại onthigplx.vn bạn nhé!