Bạn phải mất bao lâu để đạt được cấp 30 trong game Liên Minh?

Bạn phải mất bao lâu để đạt được cấp 30 trong game Liên Minh1

Chắc chắn không mấy ai để ý đến khoảng thời gian bạn vất cả cày level trong game Liên Minh. Thời gian để đạt đến level “mốc” cao đến như vậy không phải dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi. Điều này phụ thuộc vào trình chơi của bạn cũng như thời gian bạn đầu tư vào game như thế nào. Cấp 30 là mức level mà bạn được phép tham gia vào các trận đấu xếp hạng. Để tìm hiểu về khoảng thời gian “kinh khủng” khi đạt đến lv 30 thì cùng Accngon nghiên cứu bài viết này xem bạn cần bao nhiêu thời gian cho cấp 30 này nhé!

Bạn phải mất bao lâu để đạt được cấp 30 trong game Liên Minh1

Thí nghiệm thú vị về thời gian cày lv trong game Liên Minh

Tilterella-  mộtYoutuber khá nổi tiếng trên Youtube đã thực hiện thí nghiệm tính xem mình đã mất bao nhiêu thời gian để đạt được lv 30 trong game Liên Minh. Anh chàng này còn lưu hẳn video để đánh dấu và ghi lại hành trình cày cấp của mình. Và đây cũng chính là bằng chứng chứng minh cho khoảng thời gian cày game của anh chàng này. Theo video của Tilterella thì cứ trung bình 5 tiếng đồng hồ thì anh chàng lại “cày” được 3 lv. Sau 26 giờ chơi thì anh đã đạt được cấp 26, mãi cho đến 7 tiếng sau thì mới đạt đến cấp 30. Theo như shop acc lien minh gia re tổng kết thì trung bình anh chàng Youtuber này cày lên mỗi cấp mất khoảng 73 phút- thời gian khá là dài đối với ai muốn lên cấp nhanh. Tilterella chơi tổng cộng 56 trận game Liên Minh và win rate của anh ta là 34:14 với 8 trận thắng đấu với máy. Ngoài ra, anh chàng này còn bỏ đến 4320RP để mua XP tăng IP cho mình. Quả thật để đạt được lv 30 nhanh nhất thì khó mà có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Bạn có thể đánh 3v3 với máy để kiếm exp nhanh hơn nhưng ngược lại thì trình chơi không được nâng cao và đánh với máy thì siêu chán! Thế nên bạn có thể bỏ ra thời gian dài hơn 37 tiếng như anh chàng Tilterella đã thử nghiệm nếu muốn chơi game thoải mái hơn nhé.

Bạn phải mất bao lâu để đạt được cấp 30 trong game Liên Minh2

Kế hoạch mới từ NPH game Liên Minh

Trong kế hoạch này thì phía nhà phát hành game dự định sẽ bỏ giới hạn cấp độ 30 thay vào đó sẽ có những thay đổi phù hợp hơn. Nguyên nhân chính là IP trong các trận đấu không còn khả thi trong thời điểm hiện tại bởi người mới chơi game Liên Minh gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở khóa content còn game thủ kì cựu thì hầu như không còn hứng thú với hệ thống này nữa. Lắng nghe ý kiến từ người chơi, Riot Games quyết định cải thiện hệ thống IP một cách phù hợp hơn, tạo cảm hứng cho tất cả người chơi bằng các phần thưởng mới lạ cho từng cấp độ mới trong game Liên Minh. Cụ thể là game thủ đạt từ cấp 1 đến cấp 30 sẽ được thưởng tinh hoa xanh và tướng. Còn ở những cấp độ cao hơn thì game thủ sẻ được tặng những icon, biểu cảm độc lạ- điều này không phải ai cũng có đâu nhé!

Bạn phải mất bao lâu để đạt được cấp 30 trong game Liên Minh3

Acc game Liên Minh lv 30 trở lên

Nếu bạn lười cày cấp và mong muốn tìm mua acc game Liên Minh lv 30 trở lên với giá rẻ thì Accngon chính là lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Trang chủ Accngon chứa hàng nghìn acc game phong phú, đa dạng thỏa sức cho bạn chọn lựa. Đặc biệt acc cấp 30 tại Accngon có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 20k là bạn đã có được acc Liên Minh như ý! Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nếu bạn là người săn acc thực thụ. Truy cập vào trang chủ accngon.com và tìm kiếm tài khoản Liên Minh mong muốn. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những điều tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Accngon- săn acc rẻ ngại gì không thử!