Quinn được Riot đưa vào danh sách cập nhật tướng trong game Liên Minh

Quinn được Riot đưa Vào Danh Sách Cập Nhật Tướng Trong Game Liên Minh1

Nếu bạn là một fan hâm một cuồng nhiệt của Quinn chắc chắn bạn sẽ nhận ra sức hút của cô nàng này. Thế nhưng đại bộ phận game thủ ngoài kia vẫn chưa tìm được điểm mạnh của Quinn cho nên cô nàng này ít khi được trọng dụng trong các trận đấu lớn. Để tìm cho Quinn một vị trí vững chắc trong nhóm Xạ Thủ, nhà phát hành game Liên Minh đã cân nhắc để đưa Quinn vào danh sách cập nhật tiếp theo.

Đôi nét về Quinn- cô nàng Xạ Thủ nóng bỏng trong game Liên Minh

Gần 5 năm kể từ khi ra mắt Quinn vẫn chứa tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc trong danh sách tướng game Liên Minh acc lien minh vip. Nhiều nhận định cho rằng Quinn là một trong những vị tướng có thiết kế kém nổi bật và không có gì đặc biệt. Thế nên vị tướng này rất hay bị ghẻ lạnh bởi vẻ ngoài kém sang của mình. Mặc dù đã được cập nhật trong phiên bản từ năm 2016 nhưng Quinn vẩn chưa thể khẳng định sức hút của mình đối với game thủ lmht. Chính vì vậy mà Riot Games đã cân nhắc đưa vị tướng này lên bàn cân, tất nhiên hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn cho cô nàng này.

Với khả năng gây mù từ skill Không Kích cùng với khả năng áp sát và dồn sát thương của skill Đột Kích thì cô nàng Quinn nhanh chóng chiếm lấy phần thắng về mình khi solo 1v1 với kẹ địch. Đây chính là điều kiện để Quinn lấy được sự hài lòng từ người chơi. Đặc biệt hơn, Quinn có thể hóa thành Valor để tiếp cận đối thủ một cách dễ dàng, song với lối chơi của một Xạ Thủ chính tông thì Quinn vẫn còn có rất nhiều sai sót.

Những thay đổi của Quinn trong game Liên Minh từ 2016

Trong đợt cập nhật năm 2016

Đợt cập nhật vào năm 2016 đã mang đến luồng gió mới mẻ cho tướng Quinn. Với lối chơi semi, vừa có thể là Xạ Thủ nhưng cũng có thể là Đấu Sĩ thì Quinn khá là “đa zi năng”. Nhưng lối chơi này nhanh chóng lụi tàn và không phù hợp bởi 2 vị trí Xạ Thủ và Đấu Sĩ hầu như chẳng liên quan gì đến nhau. Sau đợt cập nhật này, phần lớn các kĩ năng của Quinn đều được giữ lại, skill ulti của cô nàng được thay đổi thành kĩ năng hoàn toàn mới mẻ. Thay vào kĩ năng hóa chim trước đó thì kĩ năng này hỗ trợ đảo đường cực mạnh đó là skill Đi Qua Đồn Địch. Sự thay đổi này khiến Quinn hầu như không còn nằm ở vị trí Xạ Thủ đường dưới mà sẽ phù hợp với lame mid, vị trí rừng hay top mà thôi. Nhiều đánh giá cho rằng cô nàng này nên đi mid bởi khả năng đảo đường cực tốt giúp Quinn control lane tốt hơn. Tuy nhiên đợt thay đổi này chỉ mang lại hào quan cho Quinn trong một thời gian ngắn từ những đợt update sau đó.

Trong thời điểm hiện tại

Trong thời điểm hiện tại thì Quinn vẫn chưa có được một chỗ đứng vững chắc ngay cả trong các trận đấu Xếp Hạng Đơn. Sở hữu tầm bắn khá ngắn khiến Quinn khó khăn trong tấn công mục tiêu và khả năng gây sát thương cũng không thể sánh bằng những Xạ Thủ khác trong game Liên Minh. Cô nàng này vẫn còn đang đứng giữa ranh giới giữa Xạ Thủ và Sát Thủ chứ chưa có một hướng phát triển cụ thể. Cách duy nhất để Quinn mang lại ưu thế cho mình đó chính là cố gắng gank nhiều, farm nhanh để build đồ nhanh nhất có thể.

Trong lần cập nhật kế tiếp

Ở lần cập nhật tiếp theo, Riot Ganes sẽ tiến hành nâng thêm sức mạnh cho Quinn trong các cuộc giao tranh, đây là điều mà Quinn đang rất khao khát ở hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được Riot có can thiệp vào khả năng đảo đường mạnh mẽ mà Quinn đang sỡ hữu hay không? Liệu cô nàng này sẽ được sử dụng và phù hợp với vị trí nào nhất? Và bản chất thực sự của Quinn sẽ là gì trong các vị trí Xạ Thủ, Sát Thủ và Đấu Sĩ? Điều duy nhất chúng ta biết đó chính là sự can thiệp vào sức mạnh, những câu hỏi còn lại phải chờ đến phiên bản tiếp theo mới có thể giải đáp cặn kẽ được.

Tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin game Liên Minh bổ ích cùng nhé! Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những tin tức nóng hỏi về cô nàng Quinn xinh đẹp này. Đừng quên truy cập vảo accngon.com để tìm kiếm set trang phục Quinn tuyệt đẹp nữa game thủ nha!