Bí kíp chụp hình sống ảo thần thánh khi đi du lịch biển Quan Lạn

Bí Kíp Chụp Hình Sống ảo Thần Thánh Khi đi Du Lịch Biển Quan Lạn

Đi biển chính là dịp để chúng ta bung lụa cho ra đời những bức ảnh sống ảo thần thánh. Chỉ cần tạo dáng theo những kiểu như thế này, bạn sẽ không bao giờ phải nói hai từ ‘tiếc nuối’ cho chuyến du lịch biển Quan Lạn của mình.

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Ngâm mình dưới nước trong xanh

Nếu nghĩ rằng, ngâm mình trong nước biển rồi thì sẽ khó mà chụp được toàn thân thì e là bạn đã sai. Bởi chỉ cần có góc đứng không quá cao hoặc đặt máy quay dưới nước cũng có thể cho ra những tấm hình ảo diệu như thế này.

Chơi đùa cùng sóng

Những bức ảnh cùng sóng biển luôn mang lại cảm giác vui vẻ, năng động và thích thú, tạo ra cảm giác thèm đi biển khi người xem nhìn thấy nó. Nếu bắt đúng khoảnh khắc dâng trào hay những lúc sóng to tung bọt trắng xóa chắc chắn bạn sẽ có một bức hình của bạn không chê vào đâu được.

Khoe ‘lưng’ cùng biển

Với những cô nàng có vóc dáng thon thả, thân hình đẫy đà thì việc ‘khoe lưng cùng biển’ hẳn là điều quá bình thường. Với cách tạo dáng này khuôn mặt sẽ được che khuất nhường sân khấu lại cho mái tóc, trang phục và phần lưng trần gợi cảm. Chỉ cần ngồi thẳng lưng hoặc giơ tay lên là bạn đã có bức hình sống ảo nghìn like rồi.

>> Tham khảo: du lịch đảo Ngọc Vừng

Tạo dáng cùng các phụ kiện xung quanh bãi biển

Ở các bãi biển trên đaỏ Quan Lạn , điều lôi cuốn du khách chính là quang cảnh trong xanh, mát mẻ của trời cao, mây trắng, biển xanh và cả không gian trang trí, bày biện các phụ kiện xung quanh khu vực bãi biển phục vụ du khách. Nếu có cơ hội đến với bãi biển Quan Lạn, bạn đừng quên diễn sâu vài bức hình cho đỡ tiếc ‘nửa cuộc đời’.

Thỏa sức thả dáng freestyle

Nếu được trời phú cho thân hình nóng bỏng, gợi cảm thì hãy tận dụng lợi thế này mỗi khi ra biển. Đừng ngần ngại, những kiểu dáng trong các bài tập yoga hằng ngày hay những điệu múa từng diễn cũng có thể trở thành gợi ý tuyệt vời cho bạn khi muốn có shot hình ưng ý.

>> Tham khảo: Tour Mộc Châu – Sơn La