Tiêu chí đánh giá nhận viết bài seo

dich vu viet bai là quá trình chỉnh sửa Content (Content Writing) dựa trên Những tiêu chí đánh giá unique Content của search engine Google. từ đó các bạn tiến hành tối ưu bài viết dựa theo chùm từ khóa (bao gồm 1 từ khóa chính và nhiều keyword phụ) giúp máy tìm kiếm dễ dàng đọc, hiểu và lập chỉ mục cho nội dung bài viết một cách nhanh chóng. Vậy đâu là tiêu chuẩn để đánh giá như thế nào là một viết bài pr cho doanh nghiệp?

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Bình Phước uy tín

Quality nội dung (độ khác biệt của bài viết)

quality nội dung hay còn được gọi là độ khác lạ hoặc là sự khác biệt của bài viết. Content không trùng lặp với đối thủ, không trùng lặp với chính Các Nội dung trong web của mình là một tiêu chuẩn của bài viết quảng cáo sản phẩm

unique Ở đây phải bảo đảm được 2 tiêu chí:

  • khác lạ về câu chữ
  • khác lạ về ý tưởng

nếu như Nội dung chỉ khác nhau về câu chữ thôi thì chưa đủ. Nếu câu chữ không giống nhưng cách khai triển Các ý của Content vẫn chỉ nói xoay quanh một luận điểm thì Content đó không đạt tiêu chuẩn về unique. bộ máy tìm kiếm google đánh giá rất cao về độ đặc biệt của ý tưởng Content trong bài viết.

Bài viết đạt chuẩn kinh doanh

marketing – bán sản phẩm. Dù hàng hóa của doanh nghiệp là sản phẩm hay dịch vụ thì mục tiêu sau cùng của cách seo web lên top google vẫn là bán sản phẩm. viết bài pr cho doanh nghiệp chính là 1 cách tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. từ đó biến đổi thành người tiêu dùng trực tiếp & thu về doanh thu.

bài viết được xem là đạt chuẩn marketing Lúc đảm bảo được bố cục 3 phần đầy đủ Tổng Quan – Riêng – Kết Chung:

· Mở bài (tổng quan): Note vắn tắt thu hút & dẫn dụ người đọc + thâu tóm đc Content chính trong bài.

· Thân Bài (Riêng): Mổ té Những ý lớn, ý nhỏ & phân tích sâu sát từng vấn đề.

· Kết bài (kết): Đúc kết nội dung bài viết và kêu gọi hành động của người dùng.

Trong 3 phần, Phần thân bài được coi là “Linh hồn” của một bài viết. tất cả Các tinh túy nhất sẽ đc chi tiết hóa Tại đây.

Phần mở sẽ là phần quyết định đến CTR (lượt nhấp chuột) của cộng tác viên viết bài. Dù nội dung bài viết của doanh nghiệp có hay đến đâu nhưng nếu phần mở quá tồi thì cũng ít lượng view khiến phần thân tốt thế nào cũng bất nghĩa. không dừng lại ở đó, phần mở cũng nên nắm bắt được Các ý chính của bài viết sẽ giúp tăng độ hấp dẫn của bài viết đối với độc giả. Giúp người tiêu dùng dễ nắm bắt đc mắt xích quan yếu của nội dung bài viết.

Phần kết cũng có sức ảnh hưởng không không đảm bảo Lúc đây chính là phần quyết định hành động của người dùng. Dù Nội dung hay tới đâu mà phần kết không kêu gọi đc hành động của người tiêu dùng thì toàn thể nội dung bài viết sẽ trở nên vô nghĩa. như thế liệu có hoàn thành mục tiêu cuối của nhận viết bài là tăng lượng người tiêu dùng thực hay không?

Năng lực điều hướng của bài viết

Nói đến điều hướng là nói đến liên kết (backlink) trong viết bài quảng cáo sản phẩm. Điểm quan yếu không không tốt so với chuẩn sale. Điều hướng Ở đây phải bảo đảm đc 2 điều kiện:

Điều hướng người dùng

· Chọn keyword đặt link (anchor text) thích hợp, thân mật & kích thích đc sự tìm hiểu của người đọc.

· Phân bổ backlinks Tại Những địa điểm phù hợp & đồng đều, thích mắt.

· links nên không giống màu với văn bạn dạng để người dùng dễ nhận biết đâu là liên kết.

Điều hướng bọ search (Google Spider)

· Bọ tìm kiếm google chỉ hoạt động dựa trên liên kết, đây là nguyên lý cơ bản về chơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm. các bạn Có thể sử dụng Các tính chất links như Dofollow và Nofollow để điều hướng bọ search theo ý của mình. Việc điều hướng bọ search nhằm mục đích tập hợp đẩy sức mạnh về cho Các trang đích cần seo cần SEO.

· và nếu làm tốt, Quý Khách sẽ giúp cho website có tỷ trọng Time On Site cao hơn & tạo nên Những ma trận thủ thuật seo ranking top tìm kiếm cực mạnh cho viết bài quảng cáo của mình.

Bài viết chuẩn seo

với một viết bài pr thuê cần phải bảo đảm đc Những yếu tố phía trên trước Lúc nói tới việc “chuẩn SEO”. kế tiếp SEO mới là tiêu chuẩn cuối cùng mà các bạn phải hoàn thiện. nếu như một bài viết quality đc đánh giá dựa trên 4 tiêu chuẩn (trong đó SEO là 1 tiêu chí) thì một viết bài quảng cáo có 7 tiêu chí để kiểm tra.

· Các thẻ Meta: title + Descripton

· Các thẻ Heading: Bố viên heading rõ ràng: H1, H2 và H3.

· Những thẻ Strong: Bôi đậm, In nghiêng, Gạch chân.

· Density: tỷ lệ trùng lặp của keyword.

· Độ dài nội dung: Tối thiểu 300 từ.

· Media: SEO Ảnh.

· Internal Link: liên kết nội bộ.

Trên đấy là Các tiêu chí quan yếu để đánh giá viết bài giá rẻ. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho Các quý khách hàng đang hướng đến về SEO & nội dung SEO hay đang chập chững vào nghề SEO Các thông tin cơ bản nhất về vấn đề này