Bạn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Hà Nội nào trong gia đình mình

Bạn Lựa Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Hà Nội Nào Trong Gia đình Mình ảnh 2

Khi bạn muốn lắp sàn gỗ bạn có bao nhiêu sự lựa chọn, nào là dòng công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Hà Nội. Rất nhiều người đã lựa chọn cho gia đình mình dòng sản phẩm sàn tự nhiên. Nếu lựa chọn sản phẩm sàn tự nhiên bạn muốn sử dụng loại tự nhiên cao cấp hay loại tự nhiên giá rẻ. Nếu là các gia đình có quyền thế sẽ lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm tự nhiên cao cấp. Trong loại sàn cao cấp có rất nhiều sàn cho bạn lựa chọn nhưng hôm nay mình chủ yếu nói về hai sàn đang làm mưa làm gió trên thị trường sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đó là gỗ ván sàn Sồi Hà Nội và sàn gỗ chiu liu.

Hai sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đáng chú ý

Gỗ ván sàn Sồi Hà Nội, hay là Chiu Liu đều là sàn gỗ tự nhiên Hà Nội cao cấp. Hai sản phẩm sàn này có rất nhiều nét tương đồng nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt để bạn có thể lựa chọn loại sàn nào cho phù hợp với gia đình mình. Gỗ ván sàn Sồi Hà Nội nghe cái tên đã nói lên rồi, dòng sàn này có màu vàng sáng, và càng dùng lâu mùi hương càng thơm, đó cũng là ưu điểm đặc trưng của dòng sản phẩm sàn này. Đây là dòng sàn có màu sắc và vân gỗ rất được ưa chuộng trên thế giới nên ngay cả những dòng sàn gỗ công nghiệp Hà Nội cũng đều có gam màu chủ đạo là gam màu Sồi. Đặc biệt các gam màu Sồi trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp Hà Nội khiến chúng được bán rất chạy và luôn có doanh số cao. Còn sàn chiu liu lại có màu gỗ khác biệt với các sàn gỗ tự nhiên khác, là có màu sàn gỗ là màu nâu đen, màu sàn gỗ nâu đen này chỉ có sản phẩm sàn chiu liu mới có sẽ tạo cho căn phòng bạn sử dụng trở nên cổ điển hơn, sang trọng hơn, quý phái hơn rất nhiều.

Ngoài ra hai dòng sàn gỗ tự nhiên Hà Nội này  đều có điểm chung là độ giãn nở bằng 0 , rất bền, giúp điều hòa không khí….. Mặc dù trên thị trường có khá nhiều loại sàn nhưng hai dòng sàn trên là những dòng thời thượng đang được quan tâm rất nhiều những năm gần đây. Hãy tham quan showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội bởi ở đây chúng tôi có sẵn các mảng màu của hai dòng sàn nổi tiếng trên giúp bạn dễ dàng tưởng tượng để phối đồ với nội thất nhà mình. Hiện chúng tôi cũng đang có chương trình khuyến mại đầu năm 2018 cho hai dòng sản phẩm.