Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Giường lưới mầm non là một trong những sản phẩm phổ biến được dùng hiện nay tại các nhà trẻ, trường mẫu giáo, thậm chí các gia đình có con nhỏ cũng mua giường ngủ mầm non về sử dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến 6 tuổi tại gia đình mình. Vậy giường ngủ này có gì đặc biệt lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến giường mầm non, giúp quý vị và các bạn hiểu nhiều hơn về thiết bị mầm non này.

Giường lưới mầm non đa dạng về kiểu dáng

Đế giường bọc nhựa, bề mặt bằng lưới và khung sắt là những bộ phận quan trọng và luôn có đầy đủ trong mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm đa dạng về các loại họa tiết từ chuột mickey, mèo kitty, đa dạng về mày sắc tạo sự thích thú cho trẻ. Sản phẩm hiện được chúng tôi cung cấp đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu.

Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Giường mầm non dễ sử dụng, tiện di chuyển và vệ sinh

Việc vệ sinh giuong ngu mam non sẽ được diễn ra nhanh chóng, chúng nhanh khô và rất nhẹ nên tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Chúng ta có thể chồng nhiều giường ngủ mầm non lại với nhau để tiết kiệm diện tích. Đặc biệt là mặt lưới khá êm và căng nên không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và các đốt sống lưng của bé.

Giá giường lưới cho bé rẻ, có thể mua số lượng lớn

So với các loại giường cầu kỳ bằng nhựa hoặc gỗ không tiện việc di chuyển, choán diện tích và khó vệ sinh, giá thành lại đắt thì giường nằm cho trẻ mầm non lại có giá thành hợp lý giúp cho nhiều trường mẫu giáo tiện mua với số lượng lớn. Chất lượng giường ngủ cho trẻ mẫu giáo lại đảm  bảo và tốt hơn nhiều so việc nằm giữa thảm nhựa hoặc trên tấm nệm…

Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Những thông tin cần biết về gường lưới mầm non

Giường ngủ mẫu giáo cao 10cm, sạch sẽ, tránh bụi và côn trùng tốt

Với các loại giường ngủ mẫu giáo này quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn trong khi trẻ ngủ, một số bụi cát có thể chưa vệ sinh sạch, kiến, sâu bọ sẽ tránh xa được con mình một cách tối đa. Bên cạnh đó, việc không nằm sát mặt nên nhà cũng khiến cho bé có giấc ngủ ngon hơn và không lo những hiện tượng “trở trời” (nắng sang mưa) làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Có nên dùng giường lưới mẫu giáo ở nhà hay không?

Hiện rất nhiều gia đình sử dụng giường cho trẻ mầm non ở nhà. Thay vì dùng nôi, võng như trước đây thì giường lưới dường như phổ biến hơn nhiều. Kích thước cũng rất đa dạng 1m và 1m2 cho nên bạn có thể tùy thuộc vào cân nặng và chiều cao của trẻ để chọn giường lưới mầm non phù hợp nhất cho con của mình. Nếu các bạn muốn con tự lập và có thể tự ngủ từ khi còn nhỏ cho đến khi con có phòng riêng hoặc dành cho những giấc ngủ cuối tuần, cho lúc trẻ sơ sinh chưa đi học mà không phải tốn kém cho những thiết bị khác đắt tiền hơn thì giường ngủ mầm non bằng lưới là thích hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm mua giường lưới cho bé tphcm có thể liên hệ với công ty TMHT thiết bị mầm non Phú Long để được tư vấn và cung cấp tốt nhất các loại giường ngủ cho bé mẫu giáo. Tại đây các bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất, chất lượng rẻ nhất. Ngoài giường lưới cho bé mẫu giáo thì công ty Phú Long còn cung cấp đa dạng với trêm 500 sản phẩm mầm non các loại để các bạn tiện cho việc set up thiết bị mầm non cho gia đình, trường học và các khu vui chơi giải trí của mình.