Bí kíp săn hàng sale trong chương trình khuyến mãi mưa sao băng

Để thu hút khách hàng sử dụng lazada thường xuyên cho ra các chương trình khuyến mãi với giá thật hời và 3 ngày mưa sao băng vừa qua là một ví dụ. Với những chương trình khuyến mãi cực sốc khiến cho lượng đơn của lazada tăng đột biến. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa biết sử dụng cũng như chưa có bí kíp nên chưa thực sự mua được các sản phẩm với giá hời. Để chương trình mưa sao băng mùa sau khách hàng có thể mua được những sản phẩm với giá thật hời. Bài viết dưới đây xin chia sẻ bí kíp săn hàng sale trong chương trình khuyến mãi mưa sao băng.

1. Nhớ sử dụng mã giảm giá lazada

Sử dụng mã giảm giá lazada hay sử dụng voucher là cách tốt nhất để khách hàng mua được những sản phẩm giá rẻ. Nhiều người dù đã mua hàng trên lazada rất lâu nhưng lại không biết cách săn hay sử dụng mã giảm giá nên thực sự rất lãng phí.

2. Chơi mini game săn voucher của Lazada

Lazada luôn có các mini game giúp khách hàng vừa giải trí vừa có thể săn về các mã giảm giá lazada giá hời. Mã giảm giá bạn săn được cao hay thấp phù thuộc vào khả năng chơi game của bạn. Chơi càng nhiều cơ hội săn được càng nhiều mã giảm giá.

3. Tìm khuyến mãi đặc biệt từ các đối tác

Trong mỗi chương trình khuyến mãi lazada đều có các đối tác đồng hành. Các đối tác này rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng hay các ngân hàng vì thế cơ hội quà tặng sẽ càng lớn hơn rất nhiều. Ngân hàng sẽ giảm giá cho bạn nếu bạn sử dụng thẻ của ngân hàng đó còn các thương hiệu sẽ có các mã giảm giá riêng cho từng sản phẩm của họ.

4. Săn hàng giảm giá trong chương trình Flash Sale giá sốc

Hàng ngày lazada vẫn có các chương trình flash sale tuy nhiên thời gian là 12 tiếng đồng hồ. Nhưng trong thời gian mưa sao băng thì cứ 2 giờ là có chương trình flash sale với hàng ngàn sản phẩm giảm giá. Các sản phẩm này thông thường sẽ được giảm giả 30% trong các chương trình flash sale mưa sao băng. Hơn nữa bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá lazada nếu như mã đó phù hợp. Điều này thật hời đúng không nào.

5. Bí kíp săn hàng giảm giá khác

Một cách khác để bạn săn được sản phẩm giảm giá chính là tham gia mạng xã hội có các hội nhóm lazada và họ sẽ chia sẻ các chương trình cũng như các mã khuyến mãi lazada


Hoặc có thể lấy mã cũng như cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh chóng nhất các bạn hãy thường xuyên truy cập website bloggiamgia.vn. Đây là trang cập nhật nhanh nhất các mã giảm giá lazada hót nhất hiện nay. Với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng đây là website được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Bạn đừng bỏ qua trang web này nếu muốn săn thật nhiều mgg lazada giá hời nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người săn được thật nhiều mgg lazada giá hời cho mua sau. Đừng quên thường xuyên truy cập lazada để tránh bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hót hãy các mã khuyến mãi lazada tốt nhất nhé.