Dịch vụ điện hoa tphcm chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường

Trong số các đơn vị cung ứng hoa tươi, dịch vụ điện hoa tphcm của MrHoa vẫn luôn là lựa chọn số 1 của số đông người dùng. Đây chính là sự tín nhiệm của khách hàng dành cho một đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường dịch vụ. Lý do là vì các sản phẩm tại đơn vị cung ứng đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của đông đảo quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ điện hoa tphcm

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ điện hoa tphcm của MrHoa đã trở thành cái tên vô cùng nổi danh. Thương hiệu đơn vị đã được đông đảo người dùng biết đến rộng rãi khi cung ứng dòng sản phẩm đa dạng với chất lượng vượt trội. Đơn vị đảm bảo những mẫu hoa tươi tại cửa hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc và sức sống nổi bật. Đi kèm với đó là kiểu dáng thiết kế cực kỳ sáng tạo nhằm thu hút người nhìn.

Ưu điểm nổi bật thứ hai của dịch vụ điện hoa chính là bảng báo giá hợp lý và ưu đãi nhất thị trường. Tùy vào từng chủng loại hoa tươi khác nhau, giá cả được áp dụng cũng có sự khác biệt nhất định.

Nhìn một cách tổng quát, các bó hoa tình yêu, hoa sinh nhật và lẵng hoa khai trương, tang lễ được chúng tôi niêm yết từ 300.000₫ đến 2.500.000₫. Dựa vào đây, quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền cá nhân.

Đặc biệt, Mr Hoa còn cung cấp dịch vụ điện hoa miễn phí cho tất cả mọi người. Quy định này được áp dụng cho những đơn hàng nằm trong bán kính 3km, tính từ vị trí tọa lạc của đơn vị kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo tốc độ giao nhận hoa nhanh chóng và đúng hạn cho người dùng gần xa. Tuyệt đối không để xảy ra chậm trễ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các sản phẩm cung ứng của dịch vụ điện tphcm

Nhằm mang lại sự lựa chọn dễ dàng cho mọi người, dịch vụ điện hoa tphcm cung cấp chi tiết các sản phẩm cung ứng. Theo đó quý khách hàng có thể đặt mua nhanh chóng các chủng loại hoa tươi sau đây:

  • Hoa sinh nhật: Món quà tặng không thể thiếu trong buổi tiệc mừng tuổi được đơn vị thiết kế thế thành bó hoa cầm tay, hoặc sản phẩm hoa hộp cho người dùng. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu hoa tươi như ý nhất.
  • Hoa khai trương: Các sản phẩm hoa khai trương tại đơn vị được thiết kế thành lẵng hoa có kết cấu 1 tầng hoặc hai tầng. Dòng sản phẩm đôi khi được sáng tạo tạo thành lẵng hoa vòng tròn để đem đến sự mới lạ cho quý khách hàng gần xa.
  • Hoa tang lễ: Lẵng hoa tang lễ thế thể hiện sự thương tiếc người đã khuất được chúng tôi khi thiết kế đơn giản. Nhưng bên trên mẫu hoa tang vẫn có những điểm nhấn nổi bật để mang đến vẻ đẹp hút mắt cho người nhìn.

Để được tham khảo thêm các sản phẩm hoa tươi đẹp độc đáo, quý khách hàng vui lòng  liên hệ dịch vụ điện hoa tphcm của MrHoa. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra lời tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp lẵng hoa tươi chất lượng theo yêu cầu.