Các vấn đề liên quan đến kinh doanh thực phẩm chức năng

Các Vấn đề Liên Quan đến Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng

Kinh doanh thực phẩm chức năng là một hình thức củng cố và nâng cao sức khỏe của con người. Vấn đề không nằm ở chỗ bạn lợi nhuận bao nhiêu mà thực phẩm chức năng của bạn được bao nhiêu người sử dụng, chúng có tác dụng tốt đến mức nào và hỗ trợ cho chức năng nào của sức khỏe. Lĩnh vực kinh doanh đặc thù này đòi hỏi bạn phải có chiến lược và am hiểu sâu về các lĩnh vực của thực phẩm chức năng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn thông qua nội dung bên dưới.

Các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm chức năng

  • Gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu. Các doanh nghiệp sẽ cung cấp ý tưởng, công thức sản xuất thực phẩm chức năng. Các công ty gia công TPCN sẽ tiến hành nghiên cứu, bào chế, cung cấp sản phẩm mẫu để doanh nghiệp kiểm định chất lượng. Song song với quá trình này là các thủ tục pháp lý khẳng định chất lượng và giấy phép sản xuất, lưu thông trên thị trường.
  • Xây dựng công thức về thực phẩm chức năng. Với quá trình này công ty gia công thực phẩm chức năng sẽ thực hiện từ A đến Z mọi công đoạn. Xây dựng công thức, bào chế thuốc, đặt tên, thiết kế sản phẩm, hình dạng TPCN cho đến đăng ký lưu hành, hồ sơ pháp lý… Với hình thức này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các chuyên viên nghiên cứu, dược sĩ, chuyên gia về sức khỏe, dinh dưỡng sẽ kết hợp để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Đăng ký dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu. Dịch vụ này dành cho những đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu. Một số công ty sẽ tiến hành làm đơn vị trung gian để làm tủ tục nhập khẩu, chứng minh chất lượng, giấy đăng ký thực phẩm chức năng…. Việc này đảm bảo pháp lý cho các đơn vị kinh doanh TPCN nhập ngoại.
  • Kiểm định và công bố thực phẩm chức năng. Chỉ những đơn vị có phòng lab nghiên cứu về thực phẩm chức năng, cán bộ chuyên môn cao mới có thể kiểm định và chứng nhận về thực phẩm chức năng cho bạn.

Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift

Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift hiện đang cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến TPCN mà chúng tôi cung cấp ở trên. Bạn có thể truy cập vào giacongthucphamchucnang.vn để tìm hiểu chuyên sâu và liên hệ để được cung cấp dịch vụ.

Đơn vị này có thể đảm bảo cho bạn các vấn đề liên quan đến gia công, kiểm định và cung cấp các loại thực phẩm chức năng. Có thể đảm bảo:

  • Giá cả gia công thực phẩm chức năng tốt nhất trên toàn quốc.
  • Chủ động về nguồn nguyên liệu với vườn dược liệu, thực phẩm sạch và những nguồn cung đảm bảo nguyên liệu sạch, an toàn, giá tốt.
  • Sở hữu các chuyên gia nghiên cứu thực phẩm chức năng hàng đầu
  • Máy móc gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn nhập khẩu nước ngoài. Gia công thực phẩm chức năng trên dây chuyền công nghệ khép kín.

Gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift là cách bạn khẳng định thương hiệu, cạnh tranh về giá thành và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Kinh doanh thực phẩm chức năng nếu muốn có chỗ đứng vững chắc, mang lại nguồn lợi cho doang nghiệp của mình và người tiêu dùng không nên bỏ qua Life Gift nhé. Các kinh nghiệm về gia công thực phẩm chức năng khác sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở những nội dung bài viết tiếp theo cho quý vị. Chúc quý vị thành công với thực phẩm chức năng mới mang tên doanh nghiệp của mình dưới sự hợp tác sản xuất của Life Gift Việt Nam.