So sánh cửa nhôm xingfa và cửa eurowindow

So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Eurowidown.

Xu hướng thi công nội thất hiện tại sử dụng nhiều hơn các vật liệu xây dựng mới, linh hoạt, mang đến giải pháp nhà ở xanh. Cửa nhôm kính là giải pháp không quá xa lạ cho các căn nhà, kết cấu nhà ở, văn phòng hiện đại. Thị trường với nhiều sự lựa chọn sản phẩm cửa nhôm của các hãng khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến cửa nhôm xingfa của Trung quốc và hệ cửa eurowindow nhập khẩu châu Âu. Nhiều người dùng băn khoăn lựa chọn 2 hệ cửa nhôm xingfa và nhập khẩu châu âu cao cấp. So sánh dưới đây về cửa nhôm xingfa và eurowindow sẽ giúp bạn có lựa chọn giải pháp thi công phù hợp.

Đánh giá cửa nhôm xingfa và eurowindow

Thị trường cửa nhôm đa dạng, nhiều hãng uy tín cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cửa nhôm xingfa và eurowindow vẫn là 2 lựa chọn nổi bật nhất.

  • Nhôm xingfa được sản xuất với hợp kim nhôm sản xuất tại nhà máy Trung quốc, độ dày tiêu chuẩn 2mm, có mạ crom gia tăng khả năng chịu lực. Hộp nhôm với các gân sole nhau, gia tăng khả năng chịu lực, chống móp méo, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Nhôm xingfa có thêm lớp polyamide cho khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Bề mặt nhôm có sơn phủ tĩnh điện bền bỉ. Phụ kiện kinlong đồng bộ cho thiết kế kín, keo nhập khẩu mỹ cao cấp.
  • Nhôm eurowindow – phôi nhôm italia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Bề mặt nhôm được xử lý nhiều lớp gia tăng khả năng chịu lực, độ bền vượt trội. Khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cơ học và lý hóa có nhỉnh hơn so với nhôm xingfa. Tuy nhiên chênh lệch không lớn. Nhôm eurowindow có sử dụng hệ gioăng EPDM chống nóng cách nhiệt. Phụ kiện của hãng eurowindow thiết kế dành riêng cho hệ cửa của hàng cho khả năng vận hành êm ái, đồng bộ, an toàn cao.

Cả 2 thương hiệu cửa đều có nhiều thiết kế, linh hoạt về kiểu dáng cho nhà ở Việt. Tuy nhiên, mức giá cửa xingfa có phần rẻ và cạnh tranh hơn cửa eurowindow.

Tư vấn lắp đặt cửa nhôm cho nhà ở

Thi công cửa nhôm thay thế cửa truyền thống, giúp tạo ra không gian mở, an toàn. Tuy nhiên, quá trình thi công lắp đắt đặt, cửa nhôm cần đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, phù hợp với đặc điểm môi trường nước ta. Một số lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm cho nhà ở:

  • Lựa chọn mẫu cửa phù hợp cho từng khu vực: cửa chính, cửa phụ, cửa phòng ngủ, cửa sổ… linh hoạt theo diện tích, không gian lắp đặt… đảm bảo khả năng bảo vệ nhà ở an toàn, chống đột nhập, sử dụng linh hoạt, mở rộng tối đa theo nhu cầu người dùng. Một số mẫu cửa phổ biến như: cửa xingfa 4 cánh, cửa 2 cánh, cửa dạng lùa, cửa dạng hất…
  • Vật liệu cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thi công nhà ở: nhôm hộp dày tối thiểu 2mm có phun sơn tĩnh điện an toàn, vách kính cường lực dày tối thiểu 6mm đáp ứng khả năng chịu va đập mạnh. Tính toán phù hợp cho từng khu vục lắp đặt tầng thấp hay trên cao.
  • Lựa chọn hệ cửa nhôm chính hãng, với khả năng chống nóng, cách nhiệt cho nhà ở hiệu quả. Bởi thời tiết nước ta khá nóng, giờ nắng cao.
  • Sử dụng phụ kiện đồng bộ, chính hãng để hệ cửa vận hành hiệu quả, tính kết nối ổn định, liên kết cửa kín.

Hệ cửa nhôm xingfa hay eurowindow đều đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, thi công nội thất an toàn, cùng các tính năng hữu ích cho nhà ở Việt. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sở thích đặc điểm thiết kế của các thương hiệu mà người dùng lựa chọn phù hợp. Cửa nhôm xingfa với giá thành phải chăng sẽ là gợi ý cho nhiều công trình nhà ở. Khách hàng quan tâm đến hệ cửa xingfa có thể liên hệ với thủ đô glass để được tư vấn thiết kế và lựa chọn giải pháp phù hợp.