Cách chọn đèn trang trí ngoài trời phù hợp với mọi không gian

Để có thể chọn đúng loại đèn giúp không gian sân vườn trở nên lung linh, lộng lẫy hơn là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình những chiếc đèn phù hợp. Do đó, bạn có thể tham khảo cách chọn Đèn trang trí ngoài trời phù hợp với mọi không gian qua bài viết sau đây.

Một chiếc đèn sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn
Một chiếc đèn sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn

Cách chọn đèn trang trí ngoài trời phù hợp với mọi không gian

Một chiếc đèn trang trí có thể được xem là đẹp nếu nó phù hợp với không gian cần trang trí và ngược lại. Những cách chọn đèn trang trí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đèn phù hợp với sân vườn nhà mình nhất.

Đối với khoảng sân vườn rộng

Nếu khoảng sân vườn nhà bạn rộng thì nên chọn những loại đèn trang trí sân vườn có công suất lớn. Thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đèn pha Led công nghệ cao. Bởi vì, loại đèn này có công suất lớn, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là ánh sáng ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm đèn Led công nghệ cao được sơn một lớp sơn tĩnh điện dày giúp chống bụi tốt.

Đối với không gian chiếu sáng vừa và nhỏ

Lựa chọn một chiếc đèn trang trí phù hợp với không gian là điều bạn không nên bỏ qua
Lựa chọn một chiếc đèn trang trí phù hợp với không gian là điều bạn không nên bỏ qua

Đối với những không gian chiếu sáng nhỏ thì yêu cầu về tính trang trí và thẩm mỹ cao hơn so với không gian chiếu sáng rộng. Chúng ta có thể thấy việc chiếu sáng ở những không gian nhỏ chỉ mang tính chất phụ còn việc dùng bóng đèn trang trí lại là yếu tố cần thiết và quyết định.

Một số loại đèn trang trí không gian ngoài trời đẹp năm 2019 của Khang Dy như: Đèn Venus 1977, đèn trụ vòng cát cổ điển Venus hay Venus CK702. Những loại đèn trang trí này có công suất nhỏ, hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt và độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn thêm lung linh, cuốn hút.

Chọn đèn có màu sắc ánh sáng phù hợp

Tùy vào mục đích bạn muốn trang trí cho sân vườn cu3am ình để có thể chọn một loại đèn trang trí phù hợp. Nếu bạn chọn một chiếc đèn có nhiều màu sắc để trang trí ngoài trời giúp cho không gian sân vườn thêm ấn tượng và đẹp mắt. 

Chọn đèn có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng

Đèn chiếu sáng ngoài trời thường xuyên chịu tác động của thời tiết, môi trường và khí hậu nên dễ bị hư hỏng. Do đó, bạn cần chọn một chiếc đèn trang trí có độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn một chiếc đèn trang trí tiết kiệm điện năng giúp giảm chi phí sinh hoạt của gia đình.

Hy vọng, những thông tin về cách chọn đèn trang trí ngoài trời phù hợp với mọi không gian sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc Đèn trang trí cao cấp. Nếu bạn cần tư vấn hãy điện thoại cho chúng tôi qua số 0979.090.090 để được các nhân viên tư vấn cụ thể.