Cập nhật hướng dẫn đi du lịch Cát Bà mới nhất

5. Cập Nhật Hướng Dẫn đi Du Lịch Cát Bà Mới Nhất1

Nếu như Phú Quốc được mệnh danh là viên ngọc của Việt Nam thì đảo Cát Bà được coi như là viên kim cương quý của khu vực miền Bắc nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. tour du lịch Cát Bà sở hữu cho mình những cảnh đẹp từ thiên nhiên ban tặng, những cảnh vật tự nhiên độc đáo tuyệt đẹp, thơ mộng của biển và sự hùng vĩ của núi rừng. Nếu bạn có dự định tham quan đảo Cát Bà trong năm nay thì đừng quên tham khảo những kinh nghiệm hướng dẫn đi du lịch Cát Bà mới nhất dưới đây nhé.

  1. Du lịch Cát Bà thời điểm nào đẹp nhất

Khoảng thời gian đẹp nhất có thể tham quan đảo Cát Bà vào từ tháng 4 đến tháng 7,  khoảng thời gian này là thời điểm lý tưởng nhất cho các chuyến nghỉ mát, tránh được cái nóng bức của mùa hè, cái nắng oi ả mệt mỏi.

  • Hướng dẫn phương tiện đi lại ra đảo Cát Bà mới nhất

Đi du lịch đảo Cát Bà bạn sẽ có 2 hướng đi Hải Phòng hoặc Hạ Long, theo kinh nghiệm mới nhất thì bạn nên đi theo hướng về Hải Phòng sang Cát Bà. Bởi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xem thêm: > tour Quan Lạn

  • Hướng đi từ Hải Phòng – Cát Bà:

Mùa hè 2020 này nều không có gì thay đổi bạn sẽ có ba sự lựa chọn di chuyển từ Hải Phòng để ra đảo Cát Bà như sau:

+ Cáp treo Cát Hải – Hải Phòng sắp mở cửa:

Hệ thống cáp treo Cát Bà được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group với mục đích đưa Cát Bà trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc nước ta. Theo ước tính, hệ thống cáp treo Cát Bà dài hơn 21km nối từ đảo Cát Hải sang đảo Cát Bà.

+ Đi phà Gót ra đảo Cát Bà

Lựa chọn đi phà bạn sẽ đến bến phà Gót thuộc địa phận khu vực cảng Đình Vũ, qua đây bạn sẽ đi qua cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam mang tên cầu Tân Vũ – Lạch Huyện. Đến phà Gót – Cát Hải bạn mua vé người 12.000đ/lượt và vé xe thì tùy theo cỡ xe để di chuyển lên phà đi sang bến Cái Viềng, tiếp tục di chuyển khoảng 30km nữa bạn sẽ đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

+ Đi tàu cao tốc ra đảo Cát Bà:

Bạn di chuyển đến bến tàu cao tốc Bến Bính, Hải Phòng. Từ đây bạn mua vé tàu của các hãng như Mekong, Island…giá khoảng 250.000đ/lượt/khác để đi sang Cát Bà thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng. Đến thắng cảng trung tâm Cát Bà.

  • Hướng đi quan Tuần Châu – Hạ Long

Bạn di chuyển ra đến bến phà Tuần Châu để mua vé 70.000đ/khách/lượt sang bên phà Gia Luận tại đảo Cát Bà (chuyến cuối cùng là 15h). Lưu ý bến phà rất dễ tắc đường lên bạn chú ý đi chuyến sớm.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp theo chương trình tour Hạ Long – Cát Bà, ngắm khung cảnh Vịnh Hạ Long xong di chuyển sang đảo Cát Bà, một công đôi việc quá thích thú.

Xem thêm: > du lịch team building

  • Những địa điểm tham quan thú vị nhất trên đảo Cát Bà.

Tại hòn đảo được ví như viên kim cương này thì có rất nhiều điều thú vị trên đây, để khám phá được những điều thú vị, những cảnh đẹp mà Cát Bà được thiên nhiên gửi gắm thì bạn cần khoảng ít nhất 3 ngày sẽ khám phá được . Cát Bà có những điều gì độc đáo hãy khám phá những địa điểm dưới đây nhé. 

  • Tận hưởng tắm biển

Một trong những hoạt động không thể thiếu khi đến Cát Bà đó là tắm biển, bạn sẽ được trải nghiệm, hòa mình vào những bãi tắm vô cùng đẹp tại Cát Bà, những con sóng vỗ nhẹ vào người nhưng những màn massa giúp bạn thư giãn thoải mái.

  • Rừng quốc gia Cát Bà

Nếu như đến Cát Bà bạn bỏ qua địa điểm này có lẽ là một thiếu sót trong chuyến đi của bạn, một điểm du lịch trải nghiệm khám phá những điều mới vẻ nơi đây, vượt qua chặng đường hơn 1000m đường núi bạn sẽ đến địa điểm đẹp nhất tại đây đó là đỉnh Ngự Lâm Quân, đứng trên đỉnh Ngự Lâm Quân bạn sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh khu rừng với một màu xanh phủ kín rừng  thật hùng vĩ tuyệt đẹp. Đứng trên đây cảm nhận bạn sẽ hiểu được vì sao mà hòn đảo này được UNESCO công nhận là nơi lưu trữ sinh quyển của thế giới.

  • Khám phá vịnh Lan Hạ. 

Sẽ không là một chuyến tham quan truyền thống đơn giản, trên đường đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn được tận mắt thưởng ngoạn những cảnh đẹp bất ngờ từ nơi này. ngoài ra bạn hãy thử cảm giác tắm tại đây hòa mình vào không gian giữa vịnh, hay chèo thuyền kayak khám phá những hang động trên vịnh mà tàu không thể vào được. chắc chắn những trải nghiệm đó sẽ khiến bạn có một trải nghiệm khó quên đó.