Đánh giá chi tiết về Samsung galaxy S8 Plus cũ

Đánh Giá Chi Tiết Về Samsung Galaxy S8 Plus Cũ (1)

Vài năm trở lại đây, Samsung là một trong hai thương hiệu điện thoại luôn dẫn đầu thị trường với số lượng người sử dụng nhiều nhất. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, các hãng điện thoại luôn cải tiến mẫu mã, chất lượng, cấu hình đem đến nhiều cảm xúc cho khách hàng. Tính chỉ riêng trên thị trường Việt Nam, có khoảng hơn 50% máy galaxy S8 Plus được bán ra. Có lẽ nhiều người không biết, để chế tạo ra được một chiếc điện thoại Samsung galaxy S8 Plus như chúng ta đang dùng, hãng điện thoại này đã phải đầu tư 17.000 máy CNC. Chính vì sự đầu tư đó mà hãng điện thoại này luôn nhân được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ, tuy nhiên bị những hạn chế nhất định về tài chính. Cách tốt nhất là có thể tìm đến các cửa hàng uy tín và tìm mua Samsung galaxy s8 plus cũ. Bạn còn nhiều băn khoăn, chưa hiểu về dòng điện thoại này, dưới đây sẽ là  một số đánh giá, giúp bạn có cái nhìn khách quan trước khi lựa chọn.

Những cải tiến về mẫu mã, chất lượng

Chắc hẳn cảm giác đầu tiên khi khách cảm nhận được đó là sự trơn tru, bóng bẩy đến từng chi tiết. So với các dòng sản phẩm trước kia của Samsung, dòng S8 Plus này có sự chắp nối liền mạch hơn với hai tấm kính cường lực ở cả hai mặt trước và sau giúp chống xước khi va chạm, mềm mại và linh hoạt khi sử dụng.

Xét về thiết kế, đây cũng là dòng điện thoại đẹp nhất mà Samsung đã từng sản xuất. Nó tạo cho người dùng cảm giác cao cấp, cứng cáp khi cầm vào chiếc điện thoại.

Những tính năng cao cấp của Samsung galaxy S8 plus cũ

Ở dòng điện thoại này, Samsung galaxy s8 plus cũ cũng đã có những tối ưu hóa trong trải nghiệm. Viền màn hình cho tỷ lệ 18:5:9 giúp máy cực gọn, chiều cao của nó ước tính bawnngf với chiều cao của iPhonen 7 Plus. Màn hình của chiếc điện thoại này nhỉnh hơn so với màn hình 5.6’’ truyền thống trước kia.

Với màn hình đa nhiệm, S8 Plus mang phong cách màu sắc rực và no. Do đó, khi bạn đang sử dụng Samsung galaxy S8 plus mà cầm chiếc điện thoại khác thì sẽ cảm thấy màu bị nhạt đi đáng kể.

Bên cạnh đó, dòng điện thoại này còn cho ra một nút Home cực kỳ sáng tạo. Nó có thể hoạt động như một nút Home cứng khi máy đang ở chế độ sleep và khi ấy, bạn chỉ cần nhấn mạnh tay hơn chút là có thể mở được khóa. Nút Home này xuất hiện trong mọi ứng dụng và game thay bằng việc người dùng phải vuốt từ dưới lên để cho ra các phím ảo như những dòng điện thoại trước kia.

Với chế độ bảo mật, dòng điện thoại này sử dụng vân tay để nhận diện. Bất kể vị trí của bảo mật vân tay ở đâu thì nó vẫn hoạt động đủ nhạy và chính xác. Còn khi bạn muốn bảo mật mống mắt và khuôn mặt, lúc đó chiếc S8 Plus này yêu cầu tư thế của bạn phải ở đúng vị trí.

Ngoài ra, khi mua Samsung galaxy s8 cũ  bạn cũng cần để ý dến hiệu năng và pin. Chiếc điện thoại này có khả năng tiết kiệm pin hơn đối với dòng Iphone 7 Plus, người dùng có thể sử dụng cả ngày mà không lo vấn đề hết pin bất kể là chơi game.

Trên đây là một chút đánh giá nhỏ cho những ai đang có nhu cầu mua Samsung galaxy S8 Plus cũ. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một vài cửa hàng uy tín để lựa chọn được một chiếc điện thoại chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian bảo hành sau khi sử dụng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại ưng ý phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.