Bạn có biết vòng bi côn skf được ứng dụng ở đâu?

Bạn Có Biết Vòng Bi Côn Skf được ứng Dụng ở đâu (2)

Sự góp mặt của vòng bi skf chính hãng tưởng như không quan trọng bởi nó là thiết bị cực kì nhỏ, nhưng sự góp mặt của sản phẩm có vai trò cực kì to lớn không những trong cuộc sống mà còn trong các ngành công nghiệp. Những ứng dụng của skf vòng bi công nghiệp là cực kì phổ biến, trong số đó phải kể đến một sản phẩm ưu việt từ sự sáng tạo của SKF là vòng bi côn skf. Vậy vòng bi côn là gì? Bạn có biết vòng bi côn skf được ứng dụng ở đâu?

Vòng bi côn skf là gì?

Vong bi con SKF cũng là một dạng vòng bi đũa với viên bi đũa dạng côn, do vậy mà người ta thường gọi nó với cái tên vòng bi bạc đạn côn skf. Vòng bi này được gắn trong rế và hướng chéo so với bi đũa nên nó có tác dụng tốt nhất vừa chịu lực dọc trục và chịu được lực hướng tâm. Không phủ nhận vai trò to lớn của vong bi skf bởi sản phẩm tuy là chi tiết nhỏ bé song có chức năng vô cùng kì diệu khi chúng có thể tạo thành mối liên kết giữa các chi tiết khác. Nhằm tạo ra một chuyển động ổn định, trơn tru. Đây là linh kiện được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như trong các hoạt động sản xuất, do vậy sự phân bố có thể nói là rộng khắp.

Các loại vòng bi côn skf phổ biến

Vòng bi côn của skf được chia ra làm hai loại tùy thuộc vào góc chéo của viên bi. Vòng bi côn skf và vòng bi côn xéo. Loại vòng bi côn xéo là sản phẩm chịu được lực hướng tâm cao hơn vòng bi côn. Do vậy nó được thiết kế trong những ứng dụng đặc thù của máy. Tùy vào tính ưu việt của từng loại mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng của skf vòng bi côn

Bên cạnh cuộc sống hàng ngày, một trong những môi trường mà vòng bi côn SKF có mặt nhiều nhất chính là tại các khu công nghiệp, các loại hình sản xuất. Trong lĩnh vực công nghiệp thì skf vòng bi côn phân bố chủ yếu ở các ngành công nghiệp nặng và nhẹ. Môi trường làm việc tại các khu vực này vô cùng khắc nghiệt, cường độ hoạt động cao, thường xuyên nên phải đòi hỏi thiết bị vòng bi có chất lượng cao, và vong bi skf con chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Vòng bi côn skf là sản phẩm được sử dụng cho các loại máy công nghiệp như:

  • Máy đùn nhựa
  • Máy ép trấu
  • Máy ép mùn cưa
  • Trong các hộp số Siemens
  • Trong ngành sản xuất giấy
  • Trong các bánh xe lửa…

Giá bán vòng bi côn SKF bao nhiêu?

Đây là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng về chất lượng hoàn hảo trên toàn cầu, do đó giá cả cũng có cao hơn so với các thương hiệu khác. Tùy vào kích thước, tính năng của từng loại sản phẩm mà giá bán vòng bi skf côn cũng khác nhau. Hơn nữa thời điểm thị trường cũng có sự dao động đáng kể. Nếu khách hàng chọn mua vong bi con skf tại các đại lý cung cấp skf vòng bi cấp 1, không qua khâu trung gian, giúp quý khách hàng sẽ mua hàng với giá rẻ hơn, tiết kiệm 1 phần kinh phí cho túi tiền của mình.

Khi có nhu cầu mua các loại vòng bi skf chính hãng nói chung, vòng bi côn skf, đừng quên ghé thăm Ngọc Anh. Sản phẩm Skf vòng bi do Ngọc Anh cung cấp là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng CO, CQ. Bảng giá vòng bi các loại được chúng tôi cung cấp hàng ngày trên website vongbiskf.vn để quý khách tiện tham khảo và so sánh giá trước khi mua hàng. Chúc các bạn mua hàng chính hãng, giá tốt.