Tìm hiểu về sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

Nhắc đến sáp vuốt tóc nam apestomen Volcanic Clay thì bạn nam nào cũng đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc đang chinh phục được hầu hết các bạn trẻ Việt Nam. Với sáp vuốt tóc nam này, bạn hoàn toàn về khả năng giữ nếp tuyệt vời của nó. Để hiểu rõ hơn về chúng, hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

Đặc điểm ngoại hình của sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

Nói về ngoại hình thì sản phẩm sap vuot toc này có diện mạo khá mới mẻ. Với hình ảnh chú khỉ đáng yêu được in dập nổi mang tới sự sang trọng cho sản phẩm. Vì vậy, loại sáp này ngày càng được bạn trẻ Việt Nam tin dùng và yêu thích hơn.

Chất sáp và mùi hương của sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

So với những phiên bản trước thì sáp vuốt tóc dạng clay này đã mềm hơn khá nhiều. Chúng có màu trắng đục, hơi  đặc nên bạn sẽ dễ dàng lấy và sử dụng. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm tạo kiểu tóc này khi bạn vuốt lên tóc sẽ thấy hiện tượng rít đầu tiên. Bởi chúng thiên về khả năng kết dính để tạo phom tóc hoàn hảo. Xét đến mùi hương thì sản phẩm này có mùi hương trái cây rất dễ chịu

Hiệu năng của sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

Đây là một trong những loại sáp vuốt tóc nam có khả năng giữ nếp cực cao. Do đó, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không lo bị mất nếp ít nhất là 8 tiếng đồng hồ. Với chất sáp mềm mịn cũng như khả năng hút dầu ấn tượng nên nó cực kỳ thích hợp với những bạn có mái tóc có nhiều mồ hôi dầu hoặc sử dụng tốt trong mùa hè.

Ngoài ra, loại sáp này còn giúp các bạn tăng độ phồng cực cao. Đặc biệt, sáp vuốt tóc nam này còn là liều thuốc đặc trị tối ưu đối với những mái tóc trung bình hoặc dày khó vào nếp nữa. Cuối cùng là sáp được cấu tạo từ các nguyên liệu tự nhiên gốc nước nên bạn có thể làm sạch chúng dễ dàng hơn.

Sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay giúp tăng khả năng giữ nếp của mái tóc lên đến 8 tiếng

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Aspetomen Volcanic Clay

  • Bước 1: Gội sạch tóc, sau đó sử dụng máy sấy khô tóc

  • Bước 2: Sử dụng Pre-styling để tăng độ phồng cho mái tóc

  • Bước 3: Lấy sản phẩm sáp vuốt tóc nam ra và lấy một lượng vừa đủ từ trong lọ sáp ra.

  • Bước 4: Xoa đều cho đến khi lượng sáp vuốt tóc tan ra và thoa đều chúng lên tóc từ dưới lên trên. Bạn có thể kết hợp thêm với lược để tạo nếp. Hãy lặp lại khoảng 2, 3 lần cho đến khi tạo được kiểu tóc đẹp.

  • Bước 5: Sử dụng máy sấy tóc để tóc bạn cố định và bồng bềnh hơn.

Qua bài viết trênhy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về loại sáp vuốt tóc nam đến từ quốc đảo sư tử này. Hãy đến fremen.vn để lựa chọn sáp vuốt tóc nam chất lượng tốt mà giá cả phải chăng nhé!