Lấy mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo ở đâu hiệu quả?

Hầu hết các tín đồ mua sắm online đều mong muốn mình sẽ mua được mặt hàng đạt chuẩn chất lượng mà giá thành rẻ. Để thực hiện điều này, mọi người đã dần hình thành thói quen săn mã giảm giá Tiki hoặc mã giảm giá Sendo. Tuy vậy, đối với những bạn lần đầu mua sắm online đều không biết sẽ lấy mã này ở đâu hiệu quả? Đừng lo lắng, hôm nay, mình sẽ bật mí các cách lấy mã giảm giá Tiki hoặc Sendo để bạn có thể tham khảo.

Bật mí các cách lấy mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo hiệu quả
Bật mí các cách lấy mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo hiệu quả

Giới thiệu đôi nét về mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo

Thực chất đây là một dãy ký tự chữ và số được nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp Tiki hay Sendo. Và khi bạn nhập vào thì sẽ được giảm giá theo đúng số tiền hoặc % mà mã đó quy định. Hầu nhữ mỗi mã giảm giá Tiki hay maã giảm giá Tiki (một cách viết bị lỗi dính chữ khi tìm kiếm thông tin trên Google) thường có mức giá khác nhau như 10%, 20%, 10k, 20k… Bởi chúng còn tuỳ vào chương trình mà Tiki đưa ra nhằm kích cầu người tiêu dung mua sắm.

Khi sử dụng maã giảm giá Sendo hay Tiki, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  • Dãy ký tự chữ và số trên mã giảm giá
  • Giá trị của mã giảm giá có thể giảm theo số % hoặc số tiền cố định
  • Thời hạn sử dụng của mã giảm giá 
  • Điều kiện áp dụng đối với từng mã giảm giá
Khi sử dụng maã giảm giá Tiki hay Sendo bạn cần chú ý tới 4 yếu tố
Khi sử dụng maã giảm giá Tiki hay Sendo bạn cần chú ý tới 4 yếu tố

Các cách lấy mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo

Săn mã giảm giá tại trang chủ 

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để săn mã giảm giá Tiki hay Sendo. Các bạn chỉ cần truy cập vào Tiki.vn hoặc Sendo.vn. Tại đây, bạn dễ dàng nhìn thấy những mã này ở các banner quảng cáo hoặc click vào mục Săn Deal và lựa chọn mã giảm giá Tiki hay Sendo thích hợp với mặt hàng của mình.

Săn mã giảm giá trong tài khoản cá nhân

Sendo hay Tiki sẽ tự đông cập nhât mã giảm giá Sendo phù hợp trong tài khoản cá nhân của bạn. Để lấy được mã này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản rồi sau đó chọn mục Mã giảm giá. Sau đó, chọn mã rồi sao chép và áp dụng khi đặt mua hàng online tại Sendo hay Tiki.

Săn mã giảm giá tại các trang web chuyên tổng hợp và cập nhật mã

Hiện nay, thấu hiểu những lợi ích đặc biệt mà mã giảm giá Tiki và Sendo đem lại nên nhiều trang web tổng hợp mã này ra đời. Nổi bật nhất trong những trang web này là phải kể đến trang magiamgia247.vn

Hãy đến với magiamgia247.vn để nhanh chóng tìm được mã giảm giá siêu khủng
Hãy đến với magiamgia247.vn để nhanh chóng tìm được mã giảm giá siêu khủng

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất trong việc tìm kiếm mã giảm giá trên giao diện trang web thân thiện. Bên cạnh đó, trang web này còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ hướng dẫn bạn cách săn mã siêu khủng và bật mí kinh nghiệm mua hàng online hơn.

Trên đây đã chia sẻ các cách lấy mã giảm giá Tiki và mã giảm giá Sendo hiệu quả. Qua đó, các tín đồ mua sắm hàng online còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới magiamgia247.vn. Tin rằng với giao diện thân thiện cùng đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất.