Top 4 công ty xây dựng hot nhất hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu, yêu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người tiêu dùng thì các công ty, địa chỉ xây dựng cũng đã xuất hiện, ra đời phổ biến hơn trước. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng thì vẫn còn tồn tại một số đơn vị làm ăn dối trá khiến người tiêu dùng hoang mang. Chính vì vậy, bài viết hôm này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 công ty xây dựng hot nhất hiện nay.

Công ty xây dựng Coteccons

Top 4 công ty xây dựng hot nhất hiện nay
Top 4 công ty xây dựng hot nhất hiện nay

Coteccons là một trong những công ty được thành lập vào năm 2004. Và đang trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước thương hiệu Coteccons đã chứng minh được thực lực, sức mạnh của bản thân để có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ vậy, cùng với nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín được vinh danh Coteccons luôn tự tin đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường.

Công ty xây dựng- Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty xây dựng- Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
Công ty xây dựng- Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín chất lượng thì đừng bỏ qua công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhé! Chắc chắn rằng, công ty này sẽ đem đến cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Được thành lập khá sớm vào năm 1987. Cộng với tiền thân là văn phòng xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Sau hơn 32 năm bền bỉ xây dựng cùng nỗ lực Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chính vì vậy, hiện các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành trong cả nước và 3 quốc gia gồm: Malaysia, Myanmar, Kuwait,…

Công ty xây dựng- Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt 

Là một trong những công ty xây dựng hiện nay tại Việt Nam tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng về mình.

Kể từ khi thành lập công ty luôn luôn xác định rõ mục tiêu hoạt động của mình là không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa, xây dựng những giá trị, xây những ước mơ.

Chính vì vậy, một khi sử dụng dịch ụ tại công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng cũng như phúc lợi mà họ đem lại.

Công ty xây dựng Hiệp Anh Khoa

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng chất lượng, đảm bảo an toàn nhất thị trường. Thì hãy đến với công ty Hiệp Anh Khoađịa chỉ sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Đi cùng với giá thành hợp lý, vừa túi tiền, chúng tôi luôn đảm bảo, cam kết đem đến cho người tiêu dùng, khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Nếu muốn tìm hiểu thông tin gì về công ty thì bạn có thể truy cập vào trang website hiepanhkhoa.com.vn.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về công ty xây dựng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Công ty Hiệp Khoa Anh luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.