Mua gạch thảm trang trí nên chọn đơn vị nào?

Mua Gạch Thảm Trang Trí Nên Chọn đơn Vị Nào

Gạch thảm trang trí hiện được cung cấp bởi hàng chục đơn vị khác nhau. Gạch thảm bán online, gạch thảm có sẵn tại các đại lý chuyên gạch men, gạch thảm từ xưởng sản xuất và gia công chuyên nghiệp… Tùy vào nhu cầu sử dụng, quan điểm về gạch thảm và chất lượng các bạn muốn đạt đến để chọn các đơn vị cung cấp khác nhau. Tư vấn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được các loại gạch thảm tốt nhất cho công trình của mình.

Mua gạch thảm online giá rẻ

Gạch thảm trang trí bằng hình thức online hiện được bán với mức giá rất rẻ. Chỉ từ 600K/m2 là bạn đã có các loại gạch thảm mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên loại gạch thảm này đa phần được nhập về từ trung quốc. Nếu là gạch thảm 3D thì màu sắc có thể nhanh chóng bị phai mờ. Nếu mua gạch cắt CNC có thể các họa tiết sẽ được dán với nhau không chất lượng. Đặc biệt là dù bằng hình thức nào thì chất lượng gạch cũng rất thấp. Quá trình đóng gạch nền có thể làm vỡ gạch. Nếu như vậy bạn phải mua mới hoàn toàn vì không thể có tấm thứ 2 để thay thế.

Với hình thức mua linh động này bạn nên chọn địa chỉ online uy tín, mua các loại gạch đảm bảo chất lượng. Hình thức mua này nên tham khảo từ những người đã từng mua trước đó. Hoặc mua tại các đơn vị bán gạch thảm online uy tín. Vấn đề này bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại: https://gachtham.net/gach-tham-cnc-thu-do/cat-gach-tham-cnc-tai-ha-noi/

Mua gạch thảm trang trí tại đại lý gạch men

Đây là một hình thức mua gạch thảm an toàn nhất mà nhiều người sử dụng. Đảm bảo được về chất lượng, tham khảo và quan sát tận nơi. Việc kiểm chứng tận nơi này cũng đảm bảo hình ảnh tốt hơn rất nhiều qua hình thức mua online. Đặc biệt là khi bạn chọn được các showroom uy tín cung cấp với mẫu mã đa dạng. Thông qua các đơn vị này bạn cũng có thể đặt hàng gia công gạch thảm theo ý muốn. Tuy nhiên, hình thức đặt hàng này khiến các bạn phải tốn thêm chi phí qua đại lý trung gian. Đặt tại xưởng sản xuất gạch thảm nghệ thuật vẫn mang lại nhiều nguồn lợi nhất.

Mua gạch thảm tại xưởng sản xuất

Tại xưởng sản xuất bạn sẽ được đặt hàng gạch thảm nghệ thuật với mức giá tốt nhất. Đặc biệt là mẫu mã đa dạng, có thể yêu cầu gia công theo ý muốn. Qua trọng nhất là chất lượng cao, không qua khâu trung gian nên giá thành luôn tốt nhất.

Chỉ cần bạn chọn được xưởng sản xuất và gia công gạch thảm chuyên nghiệp sẽ mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho mình. Hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu gạch thảm đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu. Sản phẩm được gia công nhanh, số lượng lớn, giá thành hoàn hảo.

Thủ Đô Ceramic rất hân hạnh được trở thành đơn vị tốt nhất hiện nay về gạch thảm trang trí nghệ thuật. Gạch thảm vô cực, gạch thảm in 3D, gạch thảm cắt CNC đều được cung cấp không thiếu dòng sản phẩm nào.

Tạm kết

Gạch thảm nghệ thuật mang đến không gian lý tưởng cho mọi công trình. Dòng sản phẩm này không kén chọn không gian, đa dạng mẫu và màu sắc. Mỗi không gian sẽ được kết hợp hài hòa với kiến trúc và nội thất để đạt tính nghệ thuật, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tốt nhất. Hiện các công trình sang trọng, đầu tư lớn về gạch lát nền không bỏ qua những sự lựa chọn này. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn những mẫu sản phẩm gạch thảm trang trí thích hợp với công trình của bạn nhất. Hãy để gạch thảm Thủ Đô thay bạn làm mới công trình, thể hiện đẳng cấp và tạo không gian nghệ thuật tốt nhất với các loại gạch nền.