Tư vấn chọn các loại cửa nhôm kính hiện đại, giá tốt

Tư Vấn Chọn Các Loại Cửa Nhôm Kính Hiện đại Giá Tốt 2 1

Gương kính Thủ Đô chuyên các loại cửa nhôm kính hiện đại. Chúng tôi đã thiết kế và thi công cửa nhôm kính cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu về những thương hiệu cửa nhôm tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Thông qua bài viết này quý vị sẽ có thêm nhiều hiểu biết về cửa nhôm và dễ dàng đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Cửa nhôm kính YKK AP

YKK là thương hiệu cửa nhôm kính của Nhật Bản. Sản phẩm là sự lựa chọn cho rất nhiều công trình tại Việt Nam. Độ bền cao, cách âm tốt, thi công hoàn hảo từ các thanh nhôm và phụ kiện của nhôm kính YKK AP. Đây là sản phẩm đầu tiên các bạn cần quan tâm và tìm hiểu.

Cửa nhôm kính Xingfa

Cửa nhôm Xingfa đến từ Trung Quốc và đã có mặt trên 200 quốc gia khác nhau. Các công trình lớn tại Mỹ, Dubai, Hong Kong, Đài Loan và nhiều nước tại Châu Âu đang sử dụng những sản phẩm này. Độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và thích hợp cho mọi công trình. Đây là ứng cử viên tốt nhất các dòng cửa nhôm tầm trung mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa nhôm kính cao cấp Rotto

Rotto là dòng cửa nhôm cao cấp. Chúng tốt hơn cả Xingfa. Giá thành đắt hơn, thẩm mỹ và độ bền cũng được đánh giá cao hơn. Xuất hiện trên thị trường những năm 35. Cho đến hiện tại đơn vị này đã cải tiến công nghệ ngành cửa của mình vượt xa nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên chúng được liệu vào dòng cửa nhôm xa xỉ. Xingfa vẫn được sử dụng nhiều hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫy thi công cửa nhôm kính tại: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/.

Cửa nhôm kính Schuco

Cũng như Roto, đây cũng là dòng cửa nhôm cao cấp đến từ Đức. Chúng được sản xuất dành riêng cho các công trình sang trọng. Tại Việt Nam dòng sản phẩm này vẫn chưa được bán đại trà. Chỉ có những công trình siêu cao cấp mới tiến hành yêu cầu nhập khẩu những sản phẩm này về để làm sang trọng thêm cho các công trình đó.

Cửa Nhôm kính Technal cao cấp

Tập đoàn Na Uy – Hydro Building System đã sản xuất nên cửa nhôm Technal với giá trị sử dụng ưu Việt. Châu Âu, châu Mỹ, Nam Phi hiện nay rất ưa chuộng dòng sản phẩm này. Những năm gần đây danh tiếng của Technal lan rộng sang Châu Á và được rất nhiều công ty nhập khẩu về cung cấp cho người tiêu dùng. Schuco, Rotto và Technal là những dòng nhôm cao cấp có giá quá cao nên không được sử dụng đại trà.

Cửa nhôm kính Hopo

Đây là một trong những dòng cửa nhôm kính cao cấp. Chúng tốt hơn Xingfa nhưng lại thua Schuco, Rotto và Technal. Đó là khi chúng ta nhận xét với các siêu cao cấp nhôm kính. Hopo khi so sánh với Xingfa và nhiều thương hiệu khác có chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt là khi kết hợp với hệ phụ kiện, khóa Hopo sẽ mang đến những công trình hoàn hảo nhất. Hệ thống khóa chống trộm, khóa thẻ từ, khóa đa điểm, khóa âm sàn, khóa thủy lực, tay nắm đa dạng, điều khiển từ xa… Cửa nhôm kính Hopo là dòng nhôm kính thứ 2 được nhiều người sử dụng sau cửa nhôm Xingfa.

Tạm kết

Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại cửa nhôm kính chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Tư vấn tại nhà miễn phí. Hợp đồng dịch vụ chi tiết và minh bạch. Thi công chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật và nhanh chóng. Gương Kính Thủ Đô cam kết sẽ mang đến cho các bạn những công trình cửa nhôm kính cao cấp tốt nhất hiện nay!

Tham khảo thêm: https://www.boardingschoolusa.com/the-manh-cua-cua-nhom-xingfa-trong-thiet-ke-nha-hien-dai.al