Ở đâu bán tượng đồng mỹ nghệ đẹp và chất lượng?

84.Ở đâu Bán Tượng đồng Mỹ Nghệ đẹp Và Chất Lượng.1

Ngày nay việc mua tượng đồng mỹ nghệ để trang trí, thờ cúng đã trở thành một xu thế, một nét văn hóa của người dân. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều cơ sở sản xuất đồ đồng thủ công đã cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp, hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Vài nét về tượng đồng mỹ nghệ

Tượng đồng mỹ nghệ  đúc tượng bằng đồng là những sản phẩm tượng mỹ nghệ được làm từ đồng. Đây là những sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ bàn tay tinh hoa của nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đã là sản phẩm mỹ nghệ thì yêu cầu tất yếu của sản phẩm là phải đẹp, sắc nét, tinh tế, tỉ mỉ, sống động. Điều này đòi hỏi các cơ sở sản xuất phải chú ý, cẩn thận trong tất cả các khâu của quy trình đúc tượng đồng. Đối với tượng đồng mỹ nghệ  danh nhân, chân dung thì yêu cầu đẹp chưa đủ, tượng còn phải giống với nguyên mẫu, phải toát lên được cái thần thái, khí chất của nguyên mẫu. Phải làm sao khi nhìn thấy tượng mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi “Chà đẹp quá, giống quá”.

Tượng đồng mỹ nghệ bao gồm nhiều loại như tượng danh nhân, tượng chân dung, tượng Thiên Thù Thiên Nhãn, tượng 12 con giáp,….

Tượng đồng mỹ nghệ đẹp nhưng phải chất lượng

Đối với những sản phẩm tượng đồng mỹ nghệ, người mua bao giờ cũng quan tâm đến hình thức đầu tiên. Một sản phẩm mua về để trưng bày phải đẹp thì mới thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhưng bên cạnh yếu tố đẹp về mẫu mã hình thức thì chất lượng của tượng cũng rất quan trọng. Nếu tượng chỉ đẹp bên ngoài mà chất lượng bên trong không tốt thì sản phẩm dễ bị vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển hay sử dụng.

Chất lượng của tượng đồng mỹ nghệ là một bài toán khó đối với đa số người tiêu dùng. Bởi lẽ mọi người chỉ có thể nhìn bề ngoài của tượng, nhìn thấy độ sáng, bóng, đường nét, hoa văn của tượng chứ không thể nhìn thấy chất lượng bên trong tạo ra tượng. Chính vì điều này mà nhiều cơ sở đã tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu được lợi nhuận cao nhất.

Vậy mua tượng đồng mỹ nghệ đẹp, chất lượng thì nên mua ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng muốn sắm cho mình những pho tượng đồng mỹ nghệ. Nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy tìm đến các cơ sở sản xuất đồ đồng thủ công truyền thống lâu đời của nước ta.

Một trong những cơ sở đó chính là cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, thôn Lộng Thượng xã Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên. Ở đó có những người thợ lâu năm lành nghề có con mắt tinh đời, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất ra tượng đồng mỹ nghệ  đúc tượng đồng gia rẻ. Đồng thời với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng”, cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát luôn chú trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu làm tượng.

Những sản phẩm tượng đồng của cơ sở Thành Phát không chỉ đa dạng, đẹp về mẫu mã mà còn rất chất lượng. Sản phẩm làm ra được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng mua để trưng bày, làm quà biếu, tặng. Tượng đồng mỹ nghệ của Thành Phát được bảo hành trọn đời nên khách hàng rất yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Ngày nay với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông liên lạc và công nghệ thông tin, mọi khoảng cách đều được rút ngắn. Dù bạn ở đâu, muốn mua tượng đồng mỹ nghệ hãy đến với cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát để được những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966 , 0963523786

Địa chỉ tại Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 524B đường An Dương Vương – Phường 9 – Quận 5 – Tp HCM.