Tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k nên mua ở đâu?

Tranh đồng Mừng Thọ Bằng đồng Mạ Vàng

Ngày mừng thọ của ông bà là một ngày vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đánh dấu mốc vàng của một chặng đường đời của đời người, mà còn là niềm vui được sống lâu bên con cháu. Do đó, việc chuẩn bị một buổi tiệc cùng món quà đặc biệt dành cho ông bà sẽ là cơ hội để con cháu thể hiện sự vui mừng cũng như lòng biết ơn của mình dành cho bậc sinh thành. Tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k sẽ là món quà đẹp và vô cùng ý nghĩa để bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa cũng như lựa chọn địa chỉ mua tranh uy tín nhất nhé.

Ý nghĩa của tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k

Có rất nhiều món quà mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho ông bà nhân dịp mừng thọ. Tuy nhiên, để có thể mang đến sự hạnh phúc và hài lòng cho những người lớn tuổi thì tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k sẽ là món quà rất thích hợp.

tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng

Nó không chỉ đẹp bởi các đường nét, chạm trổ vô cùng sắc nét mà còn ở ý nghĩa của bức tranh. Hình ảnh cụ ông râu tóc bạc phơ với nụ cười hạnh phúc đang được con cháu vây quanh đông đủ. Phía trên là những câu chúc được được thể hiện vô cùng mềm mại, đem đến ý nghĩa của sự hạnh phúc.

Để mang đến bức tranh mừng thọ cụ ông mạ vàng 24k có ý nghĩa hoàn chỉnh. Các nghệ nhân đúc đúc truyền thống đã khéo léo khi đưa vào tranh hình ảnh cây tùng và chim hạc. Hai hình ảnh này được xem là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Vì vậy, nó sẽ thay cho lời chúc tốt đẹp mà con cháu muốn gửi đến cho ông bà của mình nhân ngày trọng đại, thật nhiều sức khỏe và sống thật lâu cùng con cháu.

tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng 1

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà gì ,để tặng cụ ông nhân ngày mừng thọ thì đây là mẫu tranh rất thích hợp. Nó sẽ là món quà độc đáo và thể hiện được tấm lòng hiếu thảo và biết ơn của con cháu dành cho bậc sinh thành.

Địa chỉ mua tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp tranh đồng mạ vàng. Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để bạn có thể tìm mua bức tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được bức tranh đẹp cũng như có độ tinh xảo cao, bạn hãy lựa chọn một đơn vị bán hàng thật uy tín.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là địa chỉ bán tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k mà bạn nên lựa chọn. Bởi chất liệu để chế tác tranh hoàn toàn được nhập khẩu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho nên, luôn mang đến sự sáng bóng của bề mặt tranh cũng như độ bền cao khi sử dụng.

tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng 5

Tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k còn được chạm tay hoàn toàn thủ công 100%, bởi những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, tranh tại Thành Phát luôn tinh xảo và có giá trị nghệ thuật rất cao.

Đặc biệt, khi đến với Thành Phát ngoài những mẫu tranh có sẵn, chúng tôi còn nhận làm tranh theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ đáp ứng về mọi kích thước mà còn đa dạng về mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Như vậy để mang đến sự trọn vẹn cho ngày mừng thọ ý nghĩa của ông bà, lựa chọn tranh mừng thọ ông mạ vàng 24k sẽ vô cùng thích hợp. Do đó, để có được mẫu tranh mừng thọ như ý, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát nhé. Thành Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!