Bỏ Túi Cẩm Nang Đi Tràng An Ninh Bình Tóm Tắt

Du Lịch Tràng An

Tỉnh Ninh Bình là địa phương rất chú trọng vào phát triển du lịch bởi nơi đây có nguồn tài nguyên thiên nhiên, văn hóa, lịch sử vô cùng phong phú và lâu đời. Bạn chắc hẳn đã nghe qua cái tên chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Thung Nham,… và đặc biệt phải kể đến đó chính là khu du lịch sinh thái Tràng An.  Vì địa hình chủ yếu là sông núi, chính vì vậy, du khách đến Tràng An sẽ được trải nghiệm loại hình vận chuyển đường thủy là đi thuyền. Vậy đường đi, giá vé như thế nào? Hãy cùng nhóm bình bỏ túi cẩm nang đi Tràng An – Ninh Bình tóm tắt trong bài viết dưới đây nhé!

Định vị tọa độ Tràng An

khu du lịch sinh thái Tràng An nằm tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình có quãng đường đi từ Hà Nội khoảng 110km. Du lịch Tràng An, du khách sẽ được trải nghiệm, tham quan chiêm ngưỡng “bức tranh thủy mặc” vô cùng xinh đẹp mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho nơi đây, không những thế đi tour du lịch Tràng An du khách còn có nhiều trải nghiệm về hành trình văn hóa, tâm linh nơi vùng đất linh thiêng Ninh Bình.

đi-tràng-an-thời-gian-nào-đẹp

Chỉ dẫn thông tin về đường đi đến Tràng An

Với quãng đường di chuyển không quá xa và chỉ mất khoảng 1h30’ theo chỉ dẫn của ứng dụng Google Maps trên thiết bị di động, cùng với hệ thống giao thông thuận tiện, bạn có thể lựa chọn bất cứ phương tiện nào phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bạn có thể tham khảo chỉ dẫn đường đi như sau:

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội đi vào đường Giải Phóng rồi rẽ trái sang QL1, bạn đi thẳng đến đoạn qua cầu Gián Khẩu thì rẽ phải vào quốc lộ 38B, bạn đi tiếp rẽ vào đường Tràng An rồi đi thẳng thêm khoảng 7km nữa là tới nơi nhé!

chèo-kayak-ở-tràng-an

Giá vé tham quan, thuê thuyền đi khu du lịch Tràng An

Theo tin tức cập nhật từ trang website chuyên về giá vé Tràng An cho biết, hiện nay chi phí tham quan, đi thuyền khu du lịch Tràng An đang có giá: người lớn: 250.000 đồng/vé; Vé trẻ em (từ 1m đến 1,3m): 120.000 đồng/vé; Trẻ cao dưới 1m: miễn phí. Giá vé đã bao gồm cả đi thuyền và thắng cảnh, trong đó với du khách Việt Nam là ngồi 6 người 1 thuyền.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê thêm hướng dẫn viên thuyết minh tại điểm trong suốt tuyến thì giá là 300.000 đồng/HDV

Trên đây là những thông tin cụ thể cẩm nang về đường đi và giá vé đi thuyền tại khu du lịch Tràng An – Ninh Bình. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích với du khách đang có dự định đến Tràng An du lịch trong thời gian tới.