Đặt Tour Tây Yên Tử Trực Tuyến Cần Những Gì?

Toàn Cảnh Tây Yên Tử

Tây yên Tử là địa điểm thu hút rất nhiều du khách tới đây trong những năm gần đây. Nơi đây được tỉnh Bắc Giang tập chung đầu tư rót vốn nhắm biến nơi đây thành địa điểm du lịch tâm linh trong điểm. Nơi đây được xây dựng với rất nhiều hạng mục khiến du khách tới đây chiếm bái phải thốt lên vì ngạc nhiên với cảnh quan nơi đây. Tuy chưa được hoàn thiện những Tây Yên Tử đã tạo được điểm nhấn rõ ràng trong lòng du khách.

Vào mùa cao điểm Tây Yên Tử tiếp đón rất nhiều du khách vì vậy nếu du khách có ý định tới du Xuân tại Tây Yên Tử thì du khách nên đi theo Tour du lịch thì sẽ đỡ vất vả hơn. Dưới đây là những kinh nghiệm đặt Tour du lịch Tây Yên Tử trực tuyến du khách hãy hãy cùng theo dõi chúng tôi để có thể đặt Tour trực tuyến dễ dàng hơn nhé!

1, Giới thiệu về khu du lịch sinh thái tâm linh Tây Yên Tử

Tây Yên Tử nằm tại sườn phía Tây của dãy núi Yên Tử, thuộc địa phận xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Nơi đây được xây dựng nào năm 2014 dự kiến tới năm 2025 mới hoàn thiện xong hết tất cả các hạng mục. Năm 2017 Tây Yên Tử được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, bởi nơi chính là nơi chứa đựng rất nhiều những vết tích tháp chùa cổ kính. Và cũng chính tại Nơi đây là nguồn gốc phát tích của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử do trúc lâm Tam Tổ sáng lập bao gồm: Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Pháp Loa, Huyền Quang. 

Cổng Chính Tây Yên Tử Bắc Giang

2, Kinh nghiệm đặt Tour du lịch Tây Yên Tử trực tuyến

Nếu du khách nào chưa thông thạo việc đặt Tour trực tuyến thì có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn. Để đặt được Tour trực tuyến du khách cần lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình, xác định số lượng thành viên tham gia, mục đích chuyến đi và đi vào thời điểm nào. Du lịch Tây Yên Tử thường thu hút đông đảo du khách vào dịp đầu năm và cuối năm. Bởi người dân Việt Nam ta có quan niệm rằng đầu năm đi vay cuối năm đi trả. Vì vậy du khách cũng có thể lựa chọn thời điểm này là thời điểm để tới Tây Yên Tử.

Sau khi đã sắp xếp và lên kế hoạch cho chuyến đi xong thì du khách hãy tham khảo các chương trình du lịch Tây Yên Tử của các đơn vị lữ hành khác nhau. Vì mỗi đơn vị lữ hành thì họ đều xây dựng chương trình du lịch theo điểm mạnh của họ mà không ai giống ai. Sau khi lựa chọn được đơn vị du lịch đồng hành rồi thì du khách sẽ gọi điện trực tiếp tới Hotline của công ty du lịch để trao đổi trực tiếp về thông tin chuyến đi, dịch vụ chính sách khách hàng được hưởng, chi phí cho chuyến đi. Khi đã nắm bắt được thông tin thì du khách sẽ tiến hành đặt Tour trực tuyến, 2 bên thỏa thuận ký kết hợp đồng cho chuyến đi. 

Tây Yên Tử Bắc Giang

3, Một số đơn vị lữ hành uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, theo chia sẻ từ https://dulich.pro.vn/tay-yen-tu thì tại Hà Nội các công ty du lịch mọc lên như nấm sau mưa để chọn lựa được một đơn vị du lịch đồng hành với du khách trong các chuyến đi quả là không hề dễ. Tuy nhiên với những năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi thì có một vài công ty du lịch uy tín điển hình tại Hà Nội có Tour đi Tây Yên Tử như: 

– Cinvestra Travel: đây là một đơn vị lữ hành khá nổi tiếng, hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đơn vị này có một lượng khách khá ổn định trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm du lịch rất phong phú và đa dạng từ các Tour đi Quốc Tế cho tới các Tour đi trong nước thì ở đây đều có.

– Tour Pro: đơn vị này có rất nhiều năm trong nghề và làm việc rất chuyên nghiệp nên được rất nhiều du khách lựa chọn làm đơn vị đồng hành. Đơn vị này chủ yếu là phục vụ khách đoàn và thị trường chủ yếu là các địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Bắc.

– Dulich.Pro.vn: đây là một đơn vị có tên tuổi rất nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị này thì chuyên tổ chức các tour lễ hội hàng năm cho những tín đồ phật tử. Mỗi năm đơn vị này đều cập nhập và tung ra các sản phẩm du lịch tâm linh mới để phục vụ du khách. Và chương trình Tây Yên Tử cũng là sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

Phía trên là một số những kinh nghiệm đặt Tour du lịch Tây Yên Tử trực tuyến mà chúng tôi muốn gửi tới du khách. Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ phía trên hy vọng rằng sẽ giúp du khách có một trải nghiệm tốt nhất khi tới Tây Yên Tử nhé!