Địa chỉ bán sỉ giày dép nữ cao cấp hàng đầu hiện nay

Thị trường bán giày dép hiện nay đang rất sôi nổi được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Nhu cầu tiêu thụ các loại sản phẩm giày dép nữ cao cấp cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và để tăng uy tín, các doanh nghiệp nên lựa chọn nguồn hàng tại các công ty sản xuất uy tín. Dưới đây là địa chỉ bán sỉ giày dép hàng đầu hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Nguồn bán sỉ giày Thiên Hương

Thiên Hương là công ty chuyên sản xuất và bán sỉ giày dép giày dép nữ cao cấp hàng đầu hiện nay. Thiên Hương nhận gia công các loại giày cao gót, giày nữ cao cấp, giày trẻ em và các loại giày da chất lượng cao. Cơ sở sản xuất với quy mô rộng tọa lạc ngay tại TP HCM, bên cạnh đó được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công có tay nghề và chuyên môn cao. 

Giày Thiên Hương mang đến chất lượng vượt trội
Giày Thiên Hương mang đến chất lượng vượt trội

Thiên Hương luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Công ty luôn mong muốn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Thiên Hương có tính đồng bộ và có độ bền cao, đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu khó tính của các thị trường lớn.

Xưởng bán giày dép An Thái Minh

Xưởng giày dép nữ cao cấp An Thái Minh là xưởng giày dép chuyên cung cấp những mặt hàng cho nam, nữ và trẻ em trên toàn quốc. Xưởng có dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, các máy móc công nghệ tiên tiến. Chất liệu sản xuất sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Hàn Quốc và Indonesia. Từ những ưu điểm vượt trội trên, An Thái Minh luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Mẫu mã sản phẩm của đơn vị bán sỉ giày dép An Thái Minh luôn cập nhật theo xu hướng, những thiết kế dành riêng theo “khẩu vị” của từng đối tượng người Việt Nam. Đây là nhà cung cấp hàng đầu dành cho các bạn muốn lấy sỉ giày dép và ở Hà Nội, giá sỉ tốt, số lượng lớn.  Đặc biệt nếu bạn mua nhập hàng số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

Babiday Store – xưởng bán sỉ giày giá tốt nhất hiện nay

Babiday Store là nhà cung cấp giày dép nữ cao cấp uy tín. Đơn vị liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại giày dép lớn nhất thị trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm của Babiday Store bắt kịp thị hiếu khách hàng, thời trang và hiện đại. 

Babiday Store - xưởng giày giá sỉ uy tín, chất lượng
Babiday Store – xưởng giày giá sỉ uy tín, chất lượng

Để có thể xuất khẩu hàng sang nước ngoài Babiday Store đã phải nghiên cứu rất nhiều phong cách thời trang của nước ngoài. Đặc biệt là sự trực tiếp chuyên sâu thông qua việc du lịch ở nước ngoài, tham khảo thiết kế tại hội thảo, hội chợ triển lãm. Từ đó có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn lấy sỉ giày dép ở khu vực Hà Nội thì đây là một nhà xưởng uy tín vô cùng tốt.