Đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu giấy ở tphcm?

Thu mua phế liệu giấy ở tphcm trở thành nhu cầu thiết thực và phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Con người chúng ta không còn phải sống trong tình trạng rác thải giấy tràn ngập môi trường, tất cả được các đơn vị thu mua phe lieu làm việc nhanh chóng, trả lại môi trường sạch sẽ. Vậy đơn vị nào chuyên thu mua giấy vụn giá cao ở tphcm?

Tham khảo thêm thu mua phe lieu gia cao tai binh duong

C:\Users\Administrator\Desktop\9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 bai\Đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu giấy ở tphcm (2).jpg

Giấy phế liệu được bán cho ai?

Hiện nay trên địa bàn tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị thu mua giấy phế liệu ra đời, đó là:

Những cơ sở vừa và nhỏ

Thường thì thu mua phế liệu giấy tphcm ở những cơ sở vừa và nhỏ này thường là một cá nhân bỏ vốn ra kinh doanh thu gom phế liệu. Và hình thức kinh doanh nhỏ lẻ này chiếm tỷ lệ lớn nhất trên thị trường. Nhưng những cơ sở này chỉ tập trung thu mua phe lieu giay có giá trị (tức là thu mua phế liệu trong dân) và những phế liệu giấy thu lượm tại các bãi rác. Cả 2 nguồn này đều có số lượng ít và giá trị tái sử dụng không cao, đặc biệt là nguồn phế liệu từ các bãi rác.

C:\Users\Administrator\Desktop\9.8_Thu mua phế liệu Minh Phát 2_ 10 bai\Đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu giấy ở tphcm.jpg

Những cơ sở, doanh nghiệp thu mua phế liệu số lượng lớn

  • Bất kì một cơ sở, doanh nghiệp thu mua phế liệu giấy tại tphcm số lượng lớn cũng đều thực hiện theo một quy trình bài bản. Đều có kí kết hợp đồng thu mua ngắn hoặc dài hạn với từng doanh nghiệp và các cơ sở xí nghiệp. Những cơ sở nayd thường có nguồn thu mua phế liệu nhôm, lâu dài. Khả năng tái chế từ phế liệu giấy ở thành phố hcm được thu mua ở những nơi này là này rất cao.

  • Ngoài ra, hoạt động thu mua giấy phế liệu ở tphcm còn có các trạm trung chuyển và những người môi giới phế liệu. Cả 2 đối tượng này đều làm trung gian trực tiếp giữa phế liệu đầu nguồn với các công ty tái chế.

Những đơn vị tiếp nhận phế liệu giấy tái chế

Thường thì những đơn vị tiếp nhận phế liệu giấy tái chế sẽ được phân ra nhiều loại phế liệu giấy khác nhau. Có loại giấy phế liệu có thể tái chế, nhưng có loại lại được đem đi chôn lấp vì không thể sử dụng được.

Như vậy, nếu bạn muốn chọn địa chỉ thu mua giấy phế liệu tại tphcm, bạn có thể chọn một trong số những đơn vị nêu trên. Nhưng phải đảm bảo chọn đúng nơi uy tín để có được nhiều chế độ tốt nhất từ họ.

Đơn vị nào chuyên thu mua phế liệu giấy ở tphcm chuyên nghiệp nhất?

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giấy tphcm nhằm đem đi tái chế. Chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu với giá cao. Phân loại đúng chất lượng để đảm bảo không thiệt hại cho quý khách. Giấy phế liệu ở tphcm được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

  • Giấy phế liệu carton loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.

  • Giấy phế liệu carton loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.

  • Giấy phế liệu carton loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.

  • Giấy phế liệu học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.

  • Sách báo cũ các loại.

Giá giấy phế liệu tại đơn vị chúng tôi dao động như sau:

  • Giá giấy phế liệu carton: 3.500 – 4.800 đồng / kg

  • Giá giấy phế liệu giấy trắng: 4.500 đ – 7.500 đồng/ kg

Hãy đến với chúng tôi khi bạn thực sự có nhu cầu thu mua giấy phế liệu tphcm để được báo giá giấy vụn hiện nay chính xác nhất .