Mua tủ điện chiếu sáng ở đâu tại Hà Nội?

Tủ điện chiếu sáng thường được sử dụng cho các hệ thống đèn chiếu sáng hiện nay, nhất là các khu vực như đường phố, công viên hay khu đô thị… Thiết bị này có ưu điểm điều khiển hệ thống chiếu sáng đèn điện ở nhiều khu vực. Không những vậy, nó còn là nơi để chứa thiết bị điều khiển và đóng cắt điện. Vậy mua tủ điện chiếu sáng ở đâu tại Hà Nội? Nếu bạn lần đầu mua sản phẩm này, hãy đến ngay Max Electric VN nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tủ-điện-chiếu-sáng-công-nghiệp.jpg

Cấu tạo của tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng bao gồm những thành phần nào? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Vỏ tủ điện
 • Thiết bị đóng ngắt MCCB
 • Timer
 • Thanh cái đồng
 • Đèn led trong tủ điện

Trên đây là các thành phần cấu tạo nên tủ điện chiếu sáng. Tùy vào mỗi bộ phận sẽ có những đặc điểm và những nhiệm vụ, vai trò khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, có thể truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn.

Tìm hiểu vai trò của tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng thường có kích thước khá lớn. Và thường được lắp đặt ở các vị trí cách xa khu chung cư, nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vậy loại tủ này có vai trò gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

 • Tủ điện chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong ngành điện
 • Không những vậy, loại tủ này còn có vai trò quan trọng trong việc tự động bật/tắt. Hay điều chỉnh các thiết bị theo thời gian thực hàng ngày. Do đó, dù không có sự can thiệp trực tiếp của con người thì hệ thống đèn chiếu sáng vẫn hoạt động tốt.
 • Tủ điện chiếu sáng còn có vai trò quan trọng trong việc hạn chế thời gian. Và giảm nguy hiểm khi bạn tiếp xúc với môi trường điện.
 • Đặc biệt tủ đèn chiếu sáng còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển, giám sát từ xa. Nhờ thiết bị được kết nối với hệ thống BMS hoặc SCADA.
C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-chieu-sang-2.jpg

Mua tủ điện chiếu sáng ở đâu tại Hà Nội để yên tâm chất lượng, giá tốt?

Đứng trước nhiều đơn vị cung cấp tủ điện chiếu sáng hiện nay tại hà Nội? Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối khi lựa chọn. Do đó với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, điều khiển cho các công trình… Max Electric Vn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 • Lựa chọn tủ điện chiếu sáng tại Max Electric có nhiều mẫu mã, cho nên luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng lượng sản phẩm, đi cùng chính sách giá cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn.
 • Ngoài ra, nhân viên tại Max Electric VN còn luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Qua đó giúp bạn nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, Max Electric VN còn mang đến chính sách bảo hành uy tín. Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi nhanh chóng nhất. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện chiếu sáng? Hãy đừng chần chờ liên hệ ngay với Max Electric VN nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tủ đèn chiếu sáng. Đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống đèn chiếu sáng trong nhiều khu vực. Cho nên việc lựa chọn loại tủ điện chiếu sáng phù hợp rất quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm và nhận báo giá mới nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Max Electric VN. Hoặc truy cập vào https://maxelectric.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.