Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm lành hay dữ?

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã từng nằm mơ thấy rắn, chúng là một loài vật với vẻ bề ngoài khiến nhiều người khiếp sợ nhưng cũng đầy bí ẩn. Cũng chính vì lí do đó mà có rất nhiều người tò mò muốn biết vì sao lại xuất hiện loài rắn trong giấc mơ của họ.

Mọi người thường hay lo lắng khi nằm mơ về rắn

Có lẽ rắn là một loài động vật rất đáng sợ đối với nhiều người, bởi vì chỉ cần nhìn thấy chúng thôi thì sẽ ngay lập tức bỏ chạy ngay mặc dù chúng có độc hay không.

Sự đáng sợ của rắn ở đời thực đã tác động không ít đến tâm lý của con người, khi ngủ nằm mơ thấy rắn thì chúng ta cũng không khỏi sợ và lo nghĩ xem có điềm gì sắp ập đến.  

REPTILES4ALL | Orthriophis taeniurus callicyanous, Blue beauty snake,  Vietnam

Nằm mơ thấy 2 con rắn đang cuộn mình vào nhau

Khi bạn mơ thấy một cặp rắn đang cuộn vào nhau và như thể đang nhìn bạn. Nếu gặp tình huống như vậy cần phải cẩn trọng trong đời sống hôn nhân của bạn vì dễ sẽ có người thứ ba xen lấn. Điều bạn cần làm là nên chăm chút lại vào bản thân và đặc biệt là bạn đời của mình nhé. 

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà chính , phòng bếp 

Rắn bò vào trong nhà là một điềm báo tốt, bạn sẽ sắp sửa nhận được tài lộc phú quý, còn nếu bạn mơ thấy rắn bò vào các phòng đặc biệt là phòng bếp thì sắp sửa có quý nhân ghé thăm mang lại tài lộc cho gia đình của bạn.

Nằm mơ thấy rắn cắn 

Mơ thấy rắn cắn vào tay thì đây là một điềm không may mắn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn ở phía trước. Nên cẩn trọng với những người ghét bạn, họ sẽ gây những cản trở trong công việc của bạn

Mơ thấy rắn cắn vào chân: nếu con rắn cắn vào chân bạn là một con rắn lục xanh thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sắp tới. Nhưng nếu là một con rắn khác không phải rắn lục thì đây là một điềm báo xấu, sự nghiệp tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở.

Phụ nữ mang bầu mơ bị rắn cắn: Một điềm tốt lành bởi vì chắc chắn đứa bé trong bụng sẽ là một bé trai kháu khỉnh, thông minh và rất đáng yêu.

Nằm mơ thấy rắn chui vào màn

Đây là một giấc mơ báo hỷ, nếu bạn đang độc thân thì có thể bạn sắp đón một gia đình nhỏ. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì sắp có tin vui, đón chào một sinh linh nhỏ bé sẽ khiến gia đình bạn thêm niềm vui và hạnh phúc ấm êm.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang 

Thực tế rắn hổ mang là loài vật mang nọc độc rất nguy hiểm đối với tính mạng con người. Vì thế khi bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang thì nó là một điềm báo không tốt, công việc cũng như cuộc sống không suôn sẻ và đặc biệt là ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Nằm mơ thấy rắn hai đầu

Mơ thấy rắn hai đầu – một giấc mơ rất hiếm khi gặp phải,nếu bạn nằm mơ thấy rắn hai đầu thì đây là một điềm rất xấu. Báo hiệu rằng bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bất lợi, trục trặc trong cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp.

Những con rắn 2 đầu kỳ quái trên thế giới

Lời kết 

Có rất nhiều ý nghĩa liên quan tới giấc mơ thấy rắn, dù điềm lành hay điềm dữ thì điều quan trọng nhất là biết được chính xác ý nghĩa giấc mơ của bạn. Và cũng không cần quá lo lắng mà hãy từ từ nhìn nhận sự việc một cách tốt nhất để có thể dung hòa xử lý những sự việc xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích, đừng quên truy cập https://mcongnghe.com để ủng hộ chúng tôi nhé!