Thịt heo nhập khẩu chất lượng sạch 100% tại Hưng Gia

Thịt heo là nguồn thực phẩm chủ yếu của những bữa ăn gia đình Việt. Tỷ lệ người tiêu dùng sử dụng thịt heo mỗi ngày cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm khác. Nhu cầu tiêu thụ lớn khiến cho nguồn cung trong nước không thể đáp ứng được. Hơn nữa, nhiều trận dịch khiến cho giá thịt heo trong nước trở nên đắt đỏ. Nhập khẩu thịt heo là chính sách tốt để đáp ứng cả số lượng và chất lượng. Hưng Gia sẽ mang bạn đến với nguồn hàng thịt heo nhập khẩu chất lượng sạch 100%.

Thịt heo nhập khẩu phổ biến với những mặt hàng nào?

Thịt heo ngoại nhập trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Thay thế sản phẩm thịt heo tươi đang có giá khá cao ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm nhập khẩu này đến với thị trường Việt với rất nhiều mặt hàng đa dạng:

  • Khoanh giò
  • Ba chỉ heo
  • Sườn heo
  • Tim heo
  • Mông heo
  • Nạc vai heo
  • Móng heo
  • Đuôi heo…

Người tiêu dùng có thể chọn cho mình phần sản phẩm phù hợp với nhu cầu chế biến. Hưng Gia luôn có sẵn nguồn hàng cung ứng không giới hạn đến khách hàng.

Tại sao thịt heo nhập khẩu Hưng Gia được đánh giá là sạch 100%?

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, trực tiếp từ các thương hiệu lớn. Nguồn gốc thịt heo nhập khẩu chủ yếu đến từ các nước có nền chăn nuôi tiên tiến. Bao gồm Nga, Brazil, Mỹ, Hà Lan…nên chất lượng có thể nói là rất an tâm. Thịt heo nhập khẩu phải được kiểm tra nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ. Trên bao bì mỗi sản phẩm nhập khẩu luôn mọi thông tin cần thiết để chứng minh. Nếu dùng máy quét mã vạch thì có thể đối chiếu giữa hàng thật và hàng giả dễ dàng. Dù việc vận chuyển mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên chất lượng thịt vẫn ổn định.

Công nghệ cấp đông và bảo quản tiên tiến từ dây chuyền hiện đại. Khi nhập về Việt Nam đều được ổn định ở nhiệt độ đạt chuẩn. Tập kết ở hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn tốt của Hưng Gia. Vì thế đến tay người dùng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi rã đông để chế biến, thịt heo vẫn rất ngon, không sợ mất đi chất dinh dưỡng.

Thời gian bảo quản thịt heo nhập khẩu bao lâu là an toàn nhất?

Trước đây, thịt heo nội địa được bảo quản thủ công nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Nhưng ngày nay, thịt heo nhập khẩu được cấp đông ở công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Sản phẩm được cấp đông nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút giết mổ. Trước khi cấp đông được hút chân không nên giữ được hương vị tươi ngon. Khi cấp đông ở nhiệt độ đạt chuẩn, thịt mới được đem lưu trữ ở nhiệt độ phù hợp.

Với công nghệ bảo quản hiện đại, thịt ngoại nhập có thể trữ được rất lâu. Từ 6 tháng đến 1 năm ở nhiệt độ phù hợp. Người mua có thể mua về trữ ở ngăn đá tủ lạnh vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Giúp giải quyết được vấn đề nguyên liệu khan hiếm khi thịt heo tươi tăng giá. Là lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng. Cũng là sản phẩm ổn định đối với những cơ sở sản xuất các sản phẩm từ thịt.

Lời kết

Mọi nhu cầu mua thịt heo nhập khẩu chất lượng sạch, hãy để Hưng Gia phục vụ bạn. Đây là cơ sở thực phẩm nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Với vô vàn chủng loại, mặt hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Thit heo nhập khẩu Hưng Gia luôn có đầy đủ chứng từ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, bảo quản đúng quy cách, giữ ở nhiệt độ chuẩn. Cam kết đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng tốt – an toàn tuyệt đối.