Người gầy nên mặc đồ như thế nào hợp nhất ?

1. Tránh quần áo làm cho bạn nhìn Frail

Bước đầu tiên trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn là dừng mặc quần áo khiến bạn trông yếu hơn về thể chất.

Người gầy nên mặc đồ như thế nào bạn đang mặc quần áo như vậy ngay bây giờ. Và nếu không phải bây giờ, tôi đặt cược bạn đã mặc quần áo như vậy và có lẽ sẽ một lần nữa. Thành thật mà nói, họ có thể khó tránh. Nhưng bạn vẫn nên thử.

Những kẻ phạm tội lớn nhất là quần áo có kích thước quá lớn. Những kẻ gầy thường cố gắng che giấu khung hình của họ bằng cách mặc quần áo lớn hơn, nghĩ rằng họ cũng sẽ trông to hơn.

Sai rồi. Mặt trái là sự thật. Bằng cách mặc quần áo quá lớn đối với bạn, bạn làm cho mình trông giống như một con bù nhìn xương.

Ở phía đối diện, bạn cũng muốn giữ sạch quần áo bó sát da, vì chúng sẽ làm nổi bật khung gầy của bạn. Bạn cần phải có được quần áo phù hợp với bạn vừa phải.

Quần áo của bạn nên treo lên trên cơ thể của bạn, theo khung của bạn chặt chẽ mà không billowing hoặc kéo dài bất cứ nơi nào. (Gợi ý: Bạn có thể cần phải có một chuyến đi đến thợ may theo thời gian để có được quần áo thực hiện trong.)

Bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến xu huong thoi trang như vai và tay áo của bạn. Các đường may vai nên ngồi ở mép của bạn. Khi nó ngồi qua cạnh đó, bạn đưa ra ảo giác rằng bạn đang giảm sút. Và nếu tay áo của bạn quá rộng rãi (hội chứng cướp biển tay áo), bạn trông giống như bạn không có đủ cánh tay để lấp đầy chúng.

người gầy nên mặc đồ như thế nào

Tương tự như vậy, áo thun có tay áo lớn có thể làm cho cánh tay của bạn trông giống như dây spaghetti (xem hình bên trái bên dưới). Hãy thử và tìm những chiếc áo phông vừa vặn chặt quanh cánh tay. (Bạn cũng có thể cuộn chúng lên một chút, phong cách James Dean, nếu bạn thích cái nhìn đó. Chỉ cần không lăn chúng lên vai bạn. Một chút đi một chặng đường dài.)

Skinny jeans và chân thon gọn có thể làm cho chân của bạn trông giống như gậy. Tránh chúng quá (nếu bạn chưa làm như vậy).

Và tránh đeo các phụ kiện lớn. Không có đồng hồ cồng kềnh hoặc quan hệ rộng. Giữ cho các phụ kiện của bạn tương xứng với khung hình của bạn. Bạn không muốn bộ mặt đồng hồ che toàn bộ cổ tay của bạn.

Chỉ bằng cách sửa chữa những vấn đề nhỏ này, bạn sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn. Nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa.

2. Mang một mục được thiết kế để làm cho bạn trông mạnh mẽ hơn

người gầy nên mặc đồ như thế nào mạnh mẽ

Bạn có biết người gầy nên mặc đồ như thế nào bạn có thể ngay lập tức làm cho mình xuất hiện nhiều buff bằng cách mặc một mục cụ thể?

Tôi đang nói về một chiếc áo khoác – và không phải là áo gió hàng ngày của bạn. Tôi đang nói về một chiếc áo khoác, áo khoác thể thao hoặc áo khoác .

Những chiếc áo khoác này được thiết kế để làm nổi bật hình dáng nam, khiến bạn trông khỏe khoắn hơn.

Làm sao?

Vâng, trước hết, họ mở rộng vai của bạn. Hầu hết những chiếc áo khoác có đệm tạo ra một cạnh sắc nét hơn nơi vai của bạn thường bắt đầu giảm xuống. Đệm này có thể thêm khoảng nửa inch ở mỗi bên. Và mặc dù điều đó có vẻ không nhiều, bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt của nó.

Bạn muốn đi cho padding nhẹ mặc dù. Hãy cẩn thận không để có được một chiếc áo khoác có đệm quá lớn cho bạn. Nó phải là tinh tế, không phải trên đầu trang.

Áo khoác tốt sẽ làm cho bạn nhìn rộng trong vai và giảm dần xuống eo của bạn. Điều này làm nổi bật hình chữ V của bạn, đây là dấu hiệu phổ biến của sức mạnh nam giới. Hình chữ V trên ve áo của bạn sẽ tăng cường hiệu ứng này hơn nữa.

Cuối cùng, chiếc áo khoác sẽ mở ra từ giữa thân đến cổ, cho phép áo và / hoặc thắt chặt để nhìn trộm. Điều này sẽ tạo ra một tương phản mà rút mắt ra khỏi eo mỏng của bạn và lên đến ngực của bạn, nơi bạn đang rộng nhất.

Tất cả các tính năng này giúp bạn trông mạnh mẽ hơn, nhưng bạn có thể thực hiện nó thêm một bước nữa bằng cách chọn một chiếc áo khoác đôi ngực, sẽ thêm một lớp vải khác vào thân của bạn.

Nói về lớp…

3. Mang nhiều lớp

người gầy nên mặc đồ như thế nào áo nhiều lớp

Với mỗi lớp bạn thêm, bạn sẽ có được một chút bề rộng. Mỗi lớp của riêng nó sẽ không thêm nhiều, nhưng kết hợp chúng có thể tạo ra phong cach thoi trang sự khác biệt khá lớn.

Bạn muốn giữ một vài điều trong tâm trí mặc dù.

Đầu tiên, bạn không muốn chỉ mặc một số lớp dày trên đầu trang của nhau. Vì vậy, không, bạn không thể chỉ cần đặt trên ba áo len dày. Trong khi điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn trông lớn hơn, bạn cũng sẽ kết thúc trông giống như Michelin Man.

Thay vào đó, bạn muốn lớp quần áo của bạn từ mỏng đến dày và từ ánh sáng đến mạnh mẽ. Bắt đầu với loại vải nhẹ nhất và trở nên chắc chắn hơn với mỗi lớp bạn mặc trên nó.

Tương tự như vậy, bạn muốn quần áo của bạn để đi từ mô hình ánh sáng và kết cấu để những người mạnh mẽ hơn.

Và vì tất cả các lớp của bạn ( ngoại trừ lớp lót có thể của bạn ) sẽ hiển thị, bạn muốn chúng được phối hợp. Tất cả các màu sắc trong trang phục của bạn nên bổ sung cho nhau.

Nếu bạn không chắc chắn cách phối hợp màu sắc, cách dễ dàng để tránh xung đột là sử dụng mẹo một màu . Đơn giản chỉ cần giới hạn trang phục của bạn cho một gia đình màu và giữ phần còn lại trung lập.

Người gầy nên mặc đồ như thế nào ?,ví dụ bạn có thể mặc một chiếc áo màu xanh bạc hà ánh sáng với một chiếc áo len màu xanh đậm hơn, đứng đầu với một chiếc áo khoác màu xám. Hoặc bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt với một chiếc áo len màu xám và một chiếc áo khoác hải quân.

Rất nhiều người đấu tranh với việc phối hợp trang phục của họ, nhưng bạn càng giữ nó càng đơn giản, nó trở nên dễ dàng hơn.

4. làm cho cổ của bạn trông beefier

người gầy nên mặc đồ như thế nào cổ áo

Khi các chàng trai nghĩ đến việc tăng cường, hãy chú ý đến vài người. Họ nghĩ về ngực, bụng, cánh tay và chân của họ.

Nhưng Aristotle, trong các tác phẩm của ông về nhận thức vật lý (về cơ bản, cách mọi người đánh giá những người khác dựa trên ngoại hình vật lý), đề cập đến một cái cổ cứng rắn như một dấu hiệu của lòng dũng cảm và sức mạnh.

Một cổ mỏng, mặt khác, là một dấu hiệu của sự yếu đuối và thậm chí hèn nhát.

Vì vậy, nó có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng trường học bắt nạt tại một số điểm đặt ra thuật ngữ bút chì cổ để ném vào bất cứ ai mà họ cho là quá yếu, nhút nhát, hoặc hèn nhát.

Cá nhân, cổ tôi khá dài và mỏng. Vì vậy, tôi cảm thấy may mắn khi tìm thấy một số cách để làm cho cả hai trông ngắn hơn và chắc chắn hơn.

Rùa cổ là sự lựa chọn cổ điển để tạo ra hiệu ứng này, nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm thấy áo len cổ và áo len trong nhiều mô hình khác nhau, cả cổ điển và hiện đại. Bạn có thể xem xét các kiểu sau để tìm nội dung bạn thích:

-Zip cổ

-Vòng cổ đứng lên

-Khăn choàng cổ

-Cổ phễu

5. Mang màu sắc hoặc hoa văn làm tăng cường thị giác

người gầy nên mặc đồ như thế nào sơ mi

Hầu hết các mẹo cho đến nay đã phù hợp hơn cho mùa đông. Nhưng rõ ràng, bạn không thể ném quá nhiều lớp hoặc mặc quần áo dệt kim dày khi nhiệt độ bắt đầu tăng lên.

Vào mùa hè, bạn hiếm khi mặc nhiều hơn một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi nhẹ trong khung cảnh bình thường. Bạn sẽ phải hài lòng với sự gia tăng của subtler, nhưng bạn vẫn có thể làm được nhiều thứ để làm cho bản thân bạn trông hơi heftier.

Người gầy nên mặc đồ như thế nào ? bạn có thể mặc các màu sáng hơn như màu trắng, màu be hoặc phấn màu. Nhiều người biết rằng các màu tối hơn làm bạn thon xuống, nhưng ít người biết rằng các màu sáng hơn có tác dụng ngược lại. Đây cũng là lý do tại sao các phòng với những bức tường sáng hơn cảm thấy như chúng là những con tàu nhỏ hơn các phòng có kích thước bằng nhau với những bức tường tối hơn.

Một lý do khác màu sắc ánh sáng sẽ làm việc tốt hơn cho bạn là họ thể hiện những gì ít cơ bắp-định nghĩa bạn có. Vì các sắc thái rõ ràng hơn trên một chiếc áo sơ mi trắng hơn là một chiếc áo tối, chúng sẽ làm nổi bật những chỗ phình tự nhiên của cơ thể bạn. Vì vậy, bạn có thể không có pecs rất lớn, nhưng mặc quần áo nhẹ hơn vẫn có thể gọi một số sự chú ý cho họ.

Nếu bạn đang tham khảo thêm thông tin về những xu hướng thời trang thì hãy tham khảo ngay tại https://www.lofficiel.vn/