Top 5 mẫu nhà phố đẹp với mức giá hợp lý nhất năm 2020

Mẫu nhà phố đẹp là xu hướng thiết kế được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn. Bởi đây là mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao và tối ưu hoá không gian. Qua đó giúp các thành viên trong gia đình thuận tiện trong việc đi lại và ngôi nhà cũng trở nên hiện đại hơn. 

Tuy vậy, gia đình bạn đã chọn được mẫu nhà phố đẹp phù hợp với nhu cầu của gia đình mình chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ top 5 mẫu nhà phố đẹp với mức giá hợp lý nhất được nhiều khách hàng của phúc thiện gia yêu thích. 

Những mẫu nhà phố đẹp được nhiều khách hàng phúc thiện gia yêu thích
Những mẫu nhà phố đẹp được nhiều khách hàng phúc thiện gia yêu thích

Mẫu nhà phố được thiết kế vuông vức và tối giản

Đứng đầu danh sách những mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2020 là mẫu nhà được thiết kế vuông vức và tối giản các chi tiết nên rất thích hợp với những ai yêu thích sự đơn giản. 

Mặt tiền của mẫu nhà này có sự kết hợp giữa khung nhôm, gạch ốp mặt tiền cùng bố trí các chậu cây xanh. Qua đó giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng, độc đáo và vẫn đáp ứng tốt công năng. 

Mẫu nhà phố có mái thái và tầng thượng phá cách

Đây là mẫu nhà phố đẹp được thiết kế với không gian mở và thường có sơn tường màu trắng xám chủ đạo. Ngoài ra, nhà còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa kính cùng ban công và không gian xanh tự nhiên nên giúp tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho không gian ngôi nhà hơn. 

Mẫu nhà phố mái thái có sự kết hợp không gian xanh tự nhiên
Mẫu nhà phố mái thái có sự kết hợp không gian xanh tự nhiên

Mẫu nhà phố được thiết kế pha chút cổ điển

Mẫu nhà phố có mảng lưới đỏ gạch cùng với dàn hoa giấy đầy thơ mộng. Với phong cách thiết kế pha chút cổ điển thể hiện qua vật liệu hoàn thiện mới cùng không gian cây xanh tự nhiên. Qua đó giúp tạo nên sự hài hoà cho mặt tiền của ngôi nhà phố hơn. 

Mẫu nhà phố được thiết kế thanh thoát với không gian xanh mát

Đây là mẫu nhà phố đẹp được thiết kế theo phong cách mở và có sự kết hợp với không gian xanh mát. Qua đó giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát và cuốn hút hơn. Mẫu nhà phố có tông trắng thuần cùng sắc xanh tự nhiên đã tạo ra sự hài hoà trong thiết kế tinh tế. Ngoài ra, nhà còn sử dụng hệ cửa kính bằng kính cường lực kết hợp với khung nhôm nên giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại 

Mẫu nhà phố này có không gian sống mở cùng hệ cửa kính kết hợp với viền nhôm. Qua đó giúp tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà phố hơn. Bên cạnh đó, nhà còn được thiết kế với ban công bằng kính cùng sân thượng rộng rãi nên giúp các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện thư giãn hơn.

Mẫu nhà phố hiện đại có không gian sống mở
Mẫu nhà phố hiện đại có không gian sống mở

Trên đây đã chia sẻ top 5 mẫu nhà phố đẹp với mức giá hợp lý nhất. Qua đó, nếu gia đình đang tìm đơn vị thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp thì hãy liên hệ tới Phúc Thiện Gia qua xaydungphucthiengia.com hoặc gọi điện tới số 0933 424 346 nhé!