Bài học đắt giá khi đặt tour cô tô ở Hà Nội bạn nên biết

Thời gian gần đây, thấu hiểu giá trị mà hình đặt tour cô tô đem lại nên nhu cầu đặt tour ở Hà Nội ngày càng tăng lên như vũ bão. Tuy vậy, một thực tế cho thấy có khá nhiều du khách lo lắng khi có nhu cầu đặt tour đi cô tô lo sẽ bị lờ vớ phải dịch vụ dỏm. 

Tour Pro thấu hiểu điều này nên hôm nay sẽ tổng hợp những bài học đắt giá được du khách chia sẻ khi đồng hành để giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc đặt tour du lịch hơn. 

Tour Pro tổng hợp các bài học khi đặt tour cô tô ở Hà Nội
Tour Pro tổng hợp các bài học khi đặt tour cô tô ở Hà Nội

Nhu cầu đặt tour cô tô ở Hà Nội ngày càng tăng 

Cô Tô là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trong những năm gần đây và được nhiều du khách sinh sống tại Hà Nội lựa chọn để nghỉ dưỡng vào ngày hè. Bởi hòn đảo này chỉ cách trung tâm Hà Nội 260km nên cũng không quá xa để du khách có thể tới và trải nghiệm. 

Hầu hết du khách đều chọn khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 8 hàng năm để Cô Tô. Vì thời điểm này, họ có thể tắm biển thỏa thích ở những bãi tắm tuyệt đẹp ở Cô Tô như bãi tắm Tình Yêu, bãi biển Hồng Vàn, bãi biển Vàn Chảy…

Ngoài ra, khi tới du lịch Cô Tô, du khách còn có thể tham gia các trò chơi sôi động ở đây như câu mực đêm, cắm trại, tổ chức tiệc BBQ… Hoặc thưởng thức các món ăn từ hải sản biển độc lạ ở Cô Tô như sá sùng, cù kỳ, hải sâm… Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu đặt tour cô tô ở Hà Nội ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. 

Các bài học đắt giá khi đặt tour cô tô được khách hàng chia sẻ với Tour Pro 

Tá lả dịch vụ tour cô tô dỏm vì lần theo quảng cáo giá hời 

Một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ: “Vì lần theo quảng cáo giá tour cô tô siêu rẻ nên tôi đã đặt tour ngay mà không tìm hiểu gì cả? Hậu quả là tôi đã vớ phải dịch vụ dỏm, có nhiều thời gian mua sắm, phục vụ thì không ra gì và còn phải đóng các chi phí phát sinh khác”.

Chớ vội tin những quảng cáo về giá tour cô tô siêu rẻ
Chớ vội tin những quảng cáo về giá tour cô tô siêu rẻ

Do đó, Tour Pro muốn dẫn chứng để du khách thấy rằng: Đừng vội tin những quảng cáo về giá tour du lịch siêu rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định là có đặt hay không nhé!

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ hợp đồng tour cô tô 

Đây là trường hợp của anh Hoàng, ngụ tại quận Đống Đa, TP Hà Nội. Anh cho biết: “Lúc trước có tìm đến gói tour cô tô 3 ngày 2 đêm của một người quen. Nhưng vì quá chủ quan nên tôi không xem kỹ các điều khoản ở bên trong hợp đồng tour du lịch cô tô, đặc biệt là giá cả. Kết quả là sau khi kết thúc hành trình, tôi bị công ty lữ hành đó làm khó và phải trả một khoản phí phát sinh trên trời.”

Lời khuyên dành cho mọi người là trước khi đặt tour cô tô, dù là người thân thì cũng phải đọc kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng tham quan. Bởi nó liên quan tới quyền lợi của mình và giúp bạn tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có. 

Các bạn nên đọc kỹ lưỡng bản hợp đồng tour cô tô trước khi ký kết
Các bạn nên đọc kỹ lưỡng bản hợp đồng tour cô tô trước khi ký kết

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt tour cô tô tại Hà Nội bạn nên biết. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm hơn trong quá trình đặt tour du lịch để giúp mình có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. 

Trường hợp bạn vẫn chưa biết đặt tour đi đảo Cô Tô này ở đâu chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Tour Pro theo tour.pro.vn. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn gói tour du lịch chất lượng, giá ưu đãi và hợp đồng cụ thể nhất.