Chi phí cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm là bao nhiêu?

Bạn nên đến du lịch Hải Tiến như thế nào? Chi phí cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm là bao nhiêu? Nếu bạn lần đầu đi tour du lịch Hải Tiến. Thì chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ phần nào hữu ích cho chuyến đi của bạn. Chi tiết chúng tôi đều tính từ Hà Nội… Cùng theo chân chúng tôi khám phá và trải nghiệm du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm ngay nhé! 

1, Di chuyển: 

+ Di chuyển từ Hà Nội – Hải Tiến: 

Từ Hà Nội, để đến được với Hải Tiến bạn sẽ phải di chuyển bằng đường bộ với chặng đường dài hơn 160km. Bạn sẽ mất khoảng 3h đồng hồ di chuyển bằng đường bộ. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách với các nhà xe từ bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm đi Hoằng Hóa – Thanh Hóa với giá vé dao động từ 150k – 220k/người/chiều. 

+ Phương tiện di chuyển tại Hải Tiến 

Nếu như bạn book tour trọn gói tại https://tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi sẽ được lo lắng xe di chuyển và  tham quan tại Hải Tiến. Còn nếu bạn đi tự do bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí nho nhỏ cho việc di chuyển và tham quan tại Hải Tiến nhé! 

– Thuê xe máy: 150k – 200k/ngày/xe 

– Thuê xe điện: 100k/người/vòng Hải Tiến 

– Thuê xe đạp: 100k – 150k/ngày/xe 

2, Dịch vụ lưu trú tại Hải Tiến 

Tại Hải Tiến có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay thỏa sức dành cho bạn lựa chọn. Với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Giá phòng dao động từ 800k – 2100k/phòng/đêm. Bạn có thể tham khảo với nhiều khách sạn khác nhau dưới đây: 

+ Khách sạn Ánh Phương 

Địa chỉ: Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa – Hoằng Tiến – Hoằng Hóa

+ Khách sạn Hoàng Gia Hải Tiến

Địa chỉ: Hoằng Thành, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

+ Hải Tiến resort Thanh Hóa

Địa chỉ: Bãi biển hải tiến, Hoằng Tiến, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

+ Eureka Linh Trường Resort

Địa chỉ: Văn Phong, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

3, Chi phí ăn chơi, giải trí tại Hải Tiến

Chi phí tour Hải Tiến 3 ngày 2 đêm sẽ được chúng tôi tính một cách chi tiết trên số ngày thực tế bạn ở Hải Tiến. Do đó, bạn ở bao lâu chỉ cần nhân lên với số ngày bạn ở là đã ra kết quả rồi. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Bữa sáng: 30k/ bữa

+ Bữa trưa: 150k/ bữa

+ Bữa tối: 150k/bữa (bữa thường) và 450k/bữa (nếu bạn dùng BBQ ngoài trời)

+ Các địa điểm tham quan du lịch Hải Tiến thường miễn phí nên bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho các điểm tham quan tại nơi đây. 

+ Các khoản chi phí phát sinh

Ngoài các khoản chi phí mà chúng tôi kể trên, bạn cũng có thể phát sinh một số khoản chi phí khác nếu bạn sử dụng như: lặn biển, câu mực, đánh bắt cá,….. 

Trên đây là bảng kê chi tiết cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch Hải Tiến trọn vẹn và nhiều kỷ niệm bên cạnh gia đình và bạn bè.