Chi phí cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm

Đến du lịch Hải Tiến, bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm cùng gia đình và người thân. Dự trù chi phí cho chuyến du lịch cho một người khi đến Hải Tiến 3 ngày 2 đêm khoảng 1,5 triệu – 2,5 triệu đồng/người. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến quý khách một số chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm dành cho những ai mới đi tour du lịch Hải Tiến lần đầu tiên. 

Biển-Hải-Tiến
  1. Kinh phí dự trù cho chuyến du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm

+ Xe khách đến Hải Tiến: 360.000đ/khứ hồi/người 

+ Xe máy tham quan Hải Tiến: 100.000đ/ngày 

+ Chi phí ăn uống dự kiến tại Hải Tiến: 350.000đ/ngày = 1100.000đ/3 ngày

+ Lưu trú tại Hải Tiến: 600.000/2 đêm

Kinh phí du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm khoảng hơn 2,5 triệu đồng/ người. Chi phí trên còn tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và chất lượng dịch vụ du lịch của mỗi người. Ngoài ra, bạn có thể book tour Hải Tiến tại https://tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi để được tham khảo nhiều lịch trình du lịch Hải Tiến khác nhau. Ngoài việc bạn ở tại những khách sạn, nhà nghỉ mà bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc tại Hải Tiến với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bạn đến du lịch tự túc. 

Thế nhưng, từ năm 2020 do ảnh hưởng bởi dịch Covid nên để kích cầu du lịch, các công ty du lịch đã áp dụng chính sách giảm từ 10 – 50% tùy vào từng dịch vụ du lịch khách nhau. Ngoài mức giá trên, bạn có thể đến du lịch Hải Tiến với giá khoảng từ 1,3 triệu đến 2 triệu. 

bến du thuyền cầu cảng Hải Tiến
  1. Chơi ở đâu khi đến du lịch Hải Tiến 

Được biết là một trong những địa ít điểm đến tham quan bậc nhất tại miền bắc nước ta. Đến với Hải Tiến ngoài nghỉ dưỡng, thư giãn thì bạn chỉ còn biết tắm biển. Được biết đến là một trong những bãi biển đẹp, đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình dưới làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Đến với nơi đây, du bình minh hay hoàng hôn bạn đều được cảm nhận những trải nghiệm khác nhau vô cùng thú vị. 

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Ngoài ra, đến với Hải Tiến bạn còn có thể ghé thăm quan một số địa điểm dưới đây như: đền Trạng Quỳnh, đền thờ Tô Hiến Thành, chùa Vĩnh Gia, chợ Hón,….. Du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm là bạn đã có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của vùng đất nơi đây. 

Hành trình chuẩn nhất đi du lịch Hải Tiến nên là mốc 3 ngày 2 đêm là đã có thể khám phá hết tất cả. Dự trù kinh phí cho chuyến du lịch này khoảng 2 triệu cho mức khách sạn 3 sao. Chúc bạn có một chuyến du lịch Hải Tiến vui vẻ trọn vẹn và an toàn và ý nghĩa.