Chùa Tam Chúc – Giá vé thuyền tham quan cập nhật

Du Lịch Chùa Tam Chức

Dù là dịch vụ di chuyển hay dịch vụ ăn uống tại các địa điểm du lịch vẫn luôn là chủ đề nóng được du khách quan tâm, hỏi nhiều nhất. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về giá vé thuyền tham quan tại chùa Tam Chúc. Bởi giá vé sẽ được chúng tôi cập nhập mới liên tục theo nguồn tin chính thống uy tín từ bến thuyền đưa đến cho thực khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bến thuyền Tam Chúc nằm ở đâu ?

Theo chia sẻ của một số trang web chuyên review du lịch chùa Tam Chúc cho hay bến Thuyền nằm trong quần thể chùa Tam Chúc, tọa lạc ngay đằng sau Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vesak. Là nơi cập bến của hàng trăm chiếc thuyền được khởi động chạy tăng cường liên tục nhằm phục vụ du khách trong mùa cao điểm. Bến thuyền có vai trò rất quan trọng, chịu trách nghiệm toàn bộ về đường đi đưa du khách lạc vào tiểu vương quốc Vịnh Hạ Long thu nhỏ trên cạn với cảnh sắc non nước thơ mộng

Chỉ dẫn đặt mua vé tại bến thuyền

Từ cổng Tam Quan du khách di chuyển vào bên trong thêm 900m nữa là tới bến thuyền. Du khách mua vé có thể tham khảo qua hai hình thức sau:

+ Tự mua: tại quầy bán vé sẽ có một bảng giá niêm yết bao gồm các tuyến điểm lịch trình rõ ràng và kèm theo giá vé tương xứng. Bạn chỉ cần lựa chọn tuyến điểm sau đó giả đủ số tiền cho nhân viên là xong.

+ Đặt vé onl: hình thức này rất thông dụng, vừa không sợ mất quá nhiều thời gian đứng xếp hàng chờ lấy vé lại không đến nơi quá tải hết thuyền.

du-thuyền-ở-chùa-tam-chúc

Giá vé thuyền Tam Chúc

Giá vé đi thuyền tại chùa Tam Chúc sẽ được áp dụng theo từng tuyến cố định như sau:

– Vé người lớn:

+ Vé thuyền tối đa 8 – 10 người: 200.000vnd/vé.

+ Vé du thuyền tối đa 40 người: 270.000vnd/vé.

+ Thuê thuyền trọn gói: 400.000vnd/vé.

+ Combo thuyền + xe điện tham quan chùa Ba Sao: 240.000vnd/vé.

+ Combo du thuyền + xe điện tham quan chùa Ba Sao: 290.000vnd/vé.

+ Vé xe điện Khách Xá + tham quan chùa Ba Sao: 50.000vnd/vé.

– Vé trẻ em cao từ 1m đến 1m3 được giảm 50% so với vé người lớn.

– Trẻ em dưới 1m hoàn toàn được miễn phí vé.

toàn-cảnh-chùa-tam-chúc

Những lưu ý khi đi mua vé tham quan tại bến thuyền Tam Chúc

Sau khi mua vé xe điện xong, du khách có nhu cầu đổi sang sử dụng vé thuyền sẽ phải chịu phí phụ thu có giá 110.000vnd/vé/người.

Tuy có hình thức mua vé trực tiếp tại bến thuyền không khó, tuy nhiên bạn nên đặt vé online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Vé sau khi được thanh toán xuất ra thành công sẽ không được đổi, không được hoàn trả.

Dù là vé mua online hay vé mua tại bến thuyền đều có giá trị chỉ được sử dụng trong ngày như nhau.

Khi nhận vé du khách cần bảo quản vé cẩn thận tránh làm rách, mờ chữ như vậy vé sẽ không có giá trị và không sử dụng được.

Đặt biệt khi đi tham quan du khách cần chú ý về giờ hẹn quay lại tàu để di chuyển về điểm đón ban đầu tránh để trễ giờ tàu chạy.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt vé thuyền khi đi du lịch chùa Tam Chúc mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Đừng quên truy cập https://tour.pro.vn/du-lich-chua-tam-chuc-ha-nam để bỏ túi và chuẩn bị cho mình một hành trang chu đáo nhất cho chuyến du lịch Tam Chúc đầu năm nhé!