Kích thước lịch bloc phổ biến là bao nhiêu?

Bloc lịch luôn là người bạn đồng hành cùng con người trên bước đường chinh phục thời gian. Mỗi cuốn lịch không chỉ là cán cân đong đếm thời gian. Mà là nơi để con người tìm về với giá trị tốt đẹp được lưu giữ từ ngàn đời. Với không gian hiện đại ngày nay, kích thước lịch bloc ngày càng đa dạng. Được trang trí hài hòa hợp với mọi không gian. Mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho nhà ở, phòng làm việc, công ty…

Lịch bloc – món quà đầy ý nghĩa trong ngày tết

Ý nghĩa đối với gia đình

Cứ hàng năm, dịp tết đến xuân về, thị trường lại rộn ràng với những món đồ trang trí. Lịch bloc cũng như những loại lịch tết khác luôn là ấn phẩm không thể thiếu. Trong các không gian gia đình Việt, người ta đua nhau mua sắm lịch mới không chỉ trang trí. Mà còn háo hức chờ đợi một năm mới với tất cả mọi sự tốt lành. Khép lại năm cũ đã qua với bao vất vả, nhọc nhằn.

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Món quà tết đầy ý nghĩa này còn là giải pháp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi. Ngày nay, sự độc đáo không chỉ nằm trong kích thước lịch bloc đa dạng. Mà nằm ở hình thức thể hiện, logo, sản phẩm, địa chỉ…được in trực tiếp trên khánh lịch. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Không những thế, đây còn là món quà tặng tết công ty dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với các nhân viên, đối tác. Đồng thời cũng tạo nên được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. 

Kích thước lịch bloc phổ biến là bao nhiêu?

Không còn giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào như sản phẩm truyền thống. Kích thước lịch bloc ngày nay được thiết kế đa dạng theo yêu cầu. Theo đó, người dùng có thể chọn lựa theo sở thích và không gian chưng diện:

  • Lịch bloc trung màu kích thước 10 x 15 cm
  • Lịch bloc trung pelure kích thước 10 x 15 cm
  • Lịch bloc đại kích thước 15 x 20 cm
  • Lịch bloc đại đặc biệt kích thước 14.5 x 20.5 cm
  • Lịch bloc siêu đại kích thước 20 x 30 cm
  • Lịch bloc siêu đại đặc biệt kích thước 20 x 30 cm
  • Lịch bloc cực đại kích thước 25 x 35 cm
  • Lịch bloc siêu cực đại kích thước 38 x 53 cm, 30 x 40 cm

Cách lựa chọn block lịch tiết kiệm nhất

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian, bạn cần lựa chọn mẫu kích thước bloc lịch phù hợp. Nếu là không gian lớn cần sự sang trọng nên chọn mẫu bloc lịch cực đại, siêu đại. Giá thành khá cao nhưng thể hiện được đẳng cấp sang trọng.

Với những không gian vừa và nhỏ nên chọn mẫu lịch bloc trung để tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu in lịch số lượng lớn để làm quà tặng. Bạn nên chọn những mẫu bloc lịch được thiết kế ấn tượng, gây sự chú ý. Nên in tên logo, địa chỉ công ty lên lịch để tăng nhận diện thương hiệu.

Lời kết

Với những kích thước lịch bloc phổ biến trên đây có thể khẳng định thị trường đang dần chuyển mình. Mang đến đa dạng nhu cầu lựa chọn, tạo bước đột phá mới cho ngành in ấn. Mọi nhu cầu sở hữu mẫu lịch có kích thước, mẫu mã đẹp. Bạn hãy ghé thăm https://inhongdang.vn/in-lich-block  – địa chỉ hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in ấn lịch. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn vô vàn những mẫu mã độc quyền đẹp nhất. Thiết kế ấn tượng, mới lạ theo xu hướng thời đại mới. Trải nghiệm dịch vụ Hồng Đăng ngay hôm nay để có được sự lựa chọn tốt nhất!