Ưu điểm nổi bật của Túi PE khi sử dụng

Túi PE hay còn được nhiều người biết đến là màng co, màng chít và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Vậy so với các loại túi nilon khác thì Túi PE có ưu điểm gì khi dùng? Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại túi này để dùng, hãy đừng ở qua bài viết sau đây nhé. 

C:\Users\hp\Desktop\tui-HDPE-nhieu-mau-sac.jpg

Túi PE là gì?

Túi PE là loại túi nhựa được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Túi thường có đặc điểm mỏng, dẻo và mịn màng. Với đặc tính trong suốt, dai,không thấm nước cho nên Túi PE được ưa chuộng. Không những vậy còn được dùng vào nhiều mục đích khác nhau như đựng thực phẩm, đựng hàng hóa. Túi PE thường được sản xuất với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Và đặc biệt túi có nhiều loại được sử dụng vào nhiều mục đích. Vậy túi pe có những loại nào? 

Các loại Túi PE hiện nay trên thị trường

Bạn có thể nhìn thấy Túi PE hiện bất kỳ nơi đâu và ở nhiều sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại túi pe khác nhau. Do đó để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, chúng được chia thành các loại sau. Cụ thể:

 • Túi PE trong được dùng phổ biến trong ngành công – nông nghiệp và ngành y tế.
 • Túi PE chống tĩnh điện thường được dùng để đóng gói thiết bị, linh kiện điện tử.
 • Túi PE chân không được sử dụng chủ yếu để đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm.
 • Túi PE xếp hông dùng để dựng sản phẩm.
 • Túi PE in màu là loại túi có nhiều màu sắc và chủ yếu dùng để quảng bá thương hiệu trong kinh doanh.
 • Túi PE khổ lớn là loại túi được dùng nhiều trong ngành công nghiệp đóng gói.

Tùy vào nhu cầu mà kích thước Túi PE rất đa dạng. Do đó người dùng cần xác định mục đích của mình, để mua loại Túi PE phù hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\bao bì plastic 2.jpg

Ưu điểm của Túi PE khi sử dụng bạn không nên bỏ qua

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay Túi PE được rất nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy lý do bạn nên sử dụng túi pe là gì?

 • Túi PE có ưu điểm không độc hại, cho nên rất thích hợp để đóng gói thực phẩm và hàng hóa. Sử dụng túi pe cũng chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe và môi trường.
 • Ngoài ra, Túi PE có có đặc điểm trong suốt, dẻo dai cho nên không bị nhàu nát trong quá trình đóng gói. Nhờ đó đem lại giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng.
 • Không những vậy, Túi PE còn không thấm nước. Vì thế giúp bảo quản sản phẩm lâu và tốt hơn. 
 • Túi PE có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh. Vì thế, nó còn được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành đông lạnh, thủy – hải sản.
 • Và một điều thú vị khi bạn lựa chọn túi pe để dùng chính là đa dạng về màu sắc, kích thước. Hiện nay túi pe có rất nhiều loại và tùy vào sở thích người dùng mà túi sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau.
 • Đặc biệt giá thành Túi PE rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đóng gói, bảo quản sản phẩm.

Tạm kết

An toàn với sức khỏe và chi phí thấp, đó là những lý do Túi PE lại được nhiều người lựa chọn. Vậy nên mua Túi PE ở đâu? Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp túi pe, Màng xốp hơi như hiện nay, bạn hãy đến Phú An. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt giá các loại Túi PE tại Phú An luôn rẻ hơn so với các đơn vị sản xuất khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu và nhận báo giá sản phẩm có thể truy cập https://phuanpe.com.